Tô Hữu Bằng bên Triệu Vy sau tin bất hòa

Ngày 12/12/2013 19:37 PM (GMT+7)

Cùng hình ảnh thân thiết của Triệu Vy - Tô Hữu Bằng là bức ảnh con gái yêu Huỳnh Tân.

Sau thông tin "phớt lờ" nhau trên truyền hình của show thực tế China's Got Talent, vừa rồi, Triệu Vy vừa khoe bức ảnh thân thiết bên Tô Hữu Bằng trên trang cá nhân. Trong bức hình còn có Lưu Diệp, vốn cũng là bạn của cả Tô Hữu Bằng cùng Triệu Vy khi cả ba cùng ngồi trên ghế nóng của show thực tế.

Tô Hữu Bằng bên Triệu Vy sau tin bất hòa - 1
Hình ảnh mới nhất của Én nhỏ được chia sẻ trên trang cá nhân.

Phía dưới bức hình, Triệu Vy chia sẻ: "Cuộc sống hạnh phúc đằng sau ống kính của những người làm nghề giám khảo. Ở cạnh hai người, tôi trông thật xinh đẹp". Bức hình như một minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng. Trước đó có thông tin cho rằng cặp đôi Ngũ Aka và Tiểu Yến Tử hiện đang có xích mích. Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng đã đính chính lại thông tin này.

Tô Hữu Bằng bên Triệu Vy sau tin bất hòa - 2
Triệu Vy và Tô Hữu Bằng dính tin đồn bất hòa khi ngồi ghế nóng show thực tế.

Cùng lúc với bức hình Triệu Vy đăng tải trên trang cá nhân là hình ảnh cô con gái Huỳnh Tân được chia sẻ trên weibo của ca sĩ Hàn Hồng. Với vẻ ngoài giống mẹ cộng thêm nét kháu khỉnh thông minh, Huỳnh Tân cũng sở hữu một lượng fan hâm mộ không nhỏ. Mỗi bức hình của cô bé xuất hiện đều trở thành điểm nóng trên mặt báo.

Tô Hữu Bằng bên Triệu Vy sau tin bất hòa - 3
Bức hình cô con gái đáng yêu Huỳnh Tân được chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Hàn Hồng, bạn của Triệu Vy.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tô Hữu Bằng