Chồng cũ nhận lỗi vì từng "bán đứng" Lưu Hiểu Khánh

Ngày 20/11/2015 15:06 PM (GMT+7)

Sau 26 năm chia tay, Trần Quốc Quân mới nói thật nỗi lòng mình dành cho vợ cũ.

Chồng cũ nhận lỗi vì từng "bán đứng" Lưu Hiểu Khánh

Mới đây, trong buổi họp báo tuyên truyền cho cuốn tự truyện mới Đời người đừng sọ bắt đầu lại, Lưu Hiểu Khánh đã có những chia sẻ rất riêng về quãng thời gian cô gặp khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong truyện, Lưu Hiểu Khánh kể lại thời gian cô phải sống trong ngục tù. Tài nữ làng điện ảnh một thời chia sẻ: "Tôi không viết về cuộc đời mình chỉ để kiếm tiền. Tôi chỉ hi vọng có thể chia sẻ những trải nghiệm của cuộc đời mình với độc giả".

Chồng cũ nhận lỗi vì từng quot;bán đứngquot; Lưu Hiểu Khánh - 1

Chồng cũ tới ủng hộ Lưu Hiểu Khánh.

Trong buổi họp báo lần này cũng có sự tham gia của ông Trần Quốc Quân, chồng cũ của Lưu Hiểu Khánh. Ông Trần Quốc Quân cũng chính thức lên tiếng xin lỗi vợ cũ vì đã xuất bản cuốn sách viết về cuộc sống hôn nhân mà không có sự đồng ý của cô.

Trên thực tế, Lưu Hiểu Khánh và Trần Quốc Quân từng có 4 năm làm vợ chồng. Thời điểm ly hôn, Trần Quốc Quân từng rất đau khổ. Ông thừa nhận mình ra sách là vì tiền nhưng ông hi vọng hiện tại cả hai có thể bỏ qua những sai làm để trở thành bạn bè tốt của nhau. Trước sự chân thành của chồng cũ, Lưu Hiểu Khánh đã chấp nhận tha lỗi.

Chồng cũ nhận lỗi vì từng quot;bán đứngquot; Lưu Hiểu Khánh - 2

Trần Quốc Quân xin lỗi Lưu Hiểu Khánh vì những gì mình đã làm.

Chồng cũ nhận lỗi vì từng quot;bán đứngquot; Lưu Hiểu Khánh - 3

Chồng cũ nhận lỗi vì từng quot;bán đứngquot; Lưu Hiểu Khánh - 4

Lưu Hiểu Khánh tha lỗi cho chồng cũ.

Trần Quốc Quân cũng chia sẻ dù đã 26 năm chia tay nhau nhưng tình cảm của ông dành cho vợ cũ vẫn nguyên vẹn: "Tôi luôn yêu cô ấy. Đó thực sự là một người phụ nữ xuất sắc, là người đàn bà xứng đáng để người đàn ông cả đời yêu thương".

Hồ Ca đáp trả lời hẹn ước 5 năm của Hoắc Kiến Hoa

Mới đây, xuất hiện trong buổi lễ trao giải Baidu MOMENTS, Lưu Thi Thi và Hồ Ca đã có những chia sẻ rất riêng sau khi nhận được giải Nam/ Nữ diễn viên có giá trị cao nhất trong năm 2015. Khi được hỏi liệu Lưu Thi Thi có mời Hồ Ca tới đám cưới của mình không trong khi nàng tiểu Hoa đán chưa kịp trả lời, Hồ Ca đã chen ngang: "Tôi nhất định phải có mặt chứ vì tôi là người bên nhà gái". Câu trả lời thú vị của Hồ Ca khiến các fan đặc biệt thích thú.

Chồng cũ nhận lỗi vì từng quot;bán đứngquot; Lưu Hiểu Khánh - 5

Chồng cũ nhận lỗi vì từng quot;bán đứngquot; Lưu Hiểu Khánh - 6

Hồ Ca và Lưu Thi Thi giành giải Nam/ Nữ diễn viên có giá trị cao nhất trong năm 2015.

Chồng cũ nhận lỗi vì từng quot;bán đứngquot; Lưu Hiểu Khánh - 7

Cặp đôi có chia sẻ về cuộc sống riêng hiện tại.

Mặc dù từng dính nhiều tin đồn tình cảm nhưng thực tế Lưu Thi Thi và Hồ Ca vẫn chỉ là huynh - muội tốt của nhau. Trong khi Hồ Ca vẫn là lính phòng không thì Lưu Thi Thi đã là vợ của Ngô Kỳ Long. Không ít khán giả từng tiếc nuối cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Cũng trong buổi phỏng vấn, phóng viên có nhắc tới lời hẹn ước của Hoắc Kiến Hoa trong một sự kiện: "Nếu 5 năm sau, cả Hồ Ca và tôi đều còn độc thân, chúng tôi sẽ ở bên nha". Lời hẹn ước này khiến các fan của cặp đôi nam - nam đặc biệt thích thú. Đáp tả lại câu hỏi của phóng viên, Hồ Ca cũng hóm hỉnh trả lời: "5 năm sau chưa chắc tôi vẫn còn độc thân nhưng nếu tôi vẫn vậy thì chắc chắn tôi sẽ đi tìm Hoắc Kiến Hoa".

Lời chia sẻ của Hồ Ca một lần nữa lại khiến cư dân mạng dậy sóng. Các fan ngưỡng một tình bạn của cả hai nam thần làng giải trí dành cho nhau.

Chồng cũ nhận lỗi vì từng quot;bán đứngquot; Lưu Hiểu Khánh - 8

Hồ Ca đáp trả lời hẹn ước của Hoắc Kiến Hoa.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ