Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù

Ngày 10/11/2015 14:20 PM (GMT+7)

Tự truyện thứ 3 của Lưu Hiểu Khánh đang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù

Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Hiểu Khánh bất ngờ tiết lộ về cuốn tự truyện thứ 3 của cô mang tên Đời người đừng sợ bắt đầu lại. Được biết, trong cuốn sách lần này, Lưu Hiểu Khánh sẽ miêu tả lại quá trình cô gặp khó khăn trong trại giam và chia sẻ những kinh nghiệm sinh tồn của bạn thân khi sống trong tù.

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù - 1

Tự truyện của Lưu Hiểu Khánh lại hút khách.

Lưu Hiểu Khánh bày tỏ trong các bộ phim từ trước đến nay, khán giả chỉ biết đến Lưu Hiểu Khánh với những vai diễn quyền lực, hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ như Từ Hy Thái Hậu, Võ Tắc Thiên, Hoàng hậu Minh Thành... nhưng ngoài đời bà lại là một người rất độc lập và không sống dựa vào đàn ông.

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù - 2

Lưu Hiểu Khánh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi ngồi tù.

Xem lại đoạn video phỏng vấn Lưu Hiểu Khánh 2/9/2012:

Cũng trong cuốn tự truyện của mình, "mỹ nhân trẻ mãi không già" của làng giải trí Cbiz viết có khoảng thời gian bà được gọi là "Đại mao" (Con mèo lớn), nghĩa là đại vương chốn sòng bài, công ty của bà cũng là cái nôi nuôi dưỡng nhiều tên tuổi lớn... Nhưng, sau khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù, các công ty đóng cửa, tài sản bị bán đấu giá và tịch thu. Lưu Hiểu Khánh nhanh chóng trở thành nhân vật phản diện.

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù - 3

Hiện tại, Lưu Hiểu Khánh có một sự nghiệp thành công và hạnh phúc bên chồng mới Vương Hiểu Ngọc.

Đối với những người từng yêu thích Lưu Hiểu Khánh, ai cũng từng biết năm 2002, bà bị bắt giam vì nghi ngờ trốn thuế. Nhưng, khi ra tòa, bà được phán vô tội. Tuy nhiên, Lưu Hiểu Khánh đã phải ngồi tù tổng cộng 422 ngày và công ty hoàn toàn phá sản. Sau khi ra tù, nữ diễn viên nổi tiếng đã vực dậy lại sự nghiệp và thành công vang dội như hiện nay.

Trước Đời người đừng sợ bắt đầu lại, Lưu Hiểu Khánh từng cho ra mắt hai quyển tự truyện là Con đường của tôiTám năm cuộc đời. Cả hai cuốn tự truyện đều được độc giả đón nhận nhiệt tình.

Huỳnh Hiểu Minh đội nón lá Việt Nam trong tiệc sinh nhật

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh vừa tổ chức một bữa tiệc cùng các fan tại Bắc Kinh để chuẩn bị chào đón sinh nhật ngày 13/11 sắp tới. Bữa tiệc có sự có mặt của nhiều fan thân thiết của Huỳnh Hiểu Minh trong suốt mấy năm nay. Để chúc mừng sinh nhật của nam tài tử, các fan Việt cũng gửi tặng một số món quà cho Huỳnh Hiểu Minh trong đó có chiếc nón lá truyền thống.

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù - 8

Huỳnh Hiểu Minh đội nón lá fan Việt tặng.

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù - 9

Nam tài tử vui vẻ cắt bánh sinh nhật.

Trong suốt bữa tiệc, Huỳnh Hiểu Minh đã có buổi giao lưu vui vẻ cùng các fan. Nam diễn viên "ghi điểm" vì sự thân thiện và nhiệt tình với tất cả mọi người. Huỳnh Hiểu Minh liên tục cười nói vui vẻ và chia sẻ một số chuyện với các fan.

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù - 10

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù - 11

Huỳnh Hiểu Minh rất biết chiều lòng fan.

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù - 12

Sốt tự truyện khi Lưu Hiểu Khánh ngồi tù - 13

Nam tài tử ghi điểm vì thân thiện, dễ gần.

Sau đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby nhanh chóng ổn định lại cuộc sống. Cặp đôi tất bận tham gia các sự kiện và tiếp tục với những dự án truyền hình còn dang dở. Mặc dù dính khá nhiều scandal sau đám cưới nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn bình thản đón nhận.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ