Lâm Vinh Hải giả gái, thử làm mẹ

Ngày 07/03/2014 14:30 PM (GMT+7)

Lâm Vinh Hải không ngại mặc váy, trang điểm để thử làm mẹ với các công việc nấu ăn, giặt đồ...

Lâm Vinh Hải là nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật không ngừng. Dịp 8/3 năm ngoái, anh ra mắt MV "Cha mẹ không cho" và năm nay thì MV mang tên "A gift for mom" để dành tặng tất cả những người mẹ trên đời. Nếu "Cha mẹ không cho" là 1 MV đương đại, mang tính chất chuyên môn cao, kén người xem thì MV thứ hai này lại mang màu sắc hiện đại, vui nhộn với những cảnh tượng hài hước được xây dựng khéo léo mà khán giả chưa từng thấy ở một Lâm Vinh Hải lạnh lùng, nam tính trước đây.

Lâm Vinh Hải chia sẻ: "Thử một ngày làm mẹ mới biết làm mẹ rất khó. Chưa bao giờ Hải tham gia hoặc làm 1 MV có độ hài hước như vậy. Trong MV có rất nhiều cảnh Hải giả làm mẹ để thực hiện những công việc hằng ngày như: giặt đồ, dọn dẹp phòng, nấu ăn... Những công việc rất đời thường mà mẹ đã làm suốt từ ngày Hải mới sinh ra đến tận bây giờ. Phải lấy hết can đảm Hải mới liều giả gái vì thật sự Hải thấy mình giả gái quá xấu" (cười).

Điều đặc biệt, tất cả trang phục Lâm Vinh Hải sử dụng trong MV đều được phối từ chính đồ của mẹ và vợ anh, vợ Vinh Hải đã phải theo túc trực cùng chồng trong ngày quay để chăm lo, chu toàn mọi thứ từ hóa trang, làm tóc, trang phục cho anh.

Vợ Lâm Vinh Hải chu đáo lo tất cả trang phục, trang điểm và làm tóc cho anh.

Lâm Vinh Hải quậy tưng bừng trong MV mới.

Êkíp cố tình để Hải giả gái thô kệch nhằm tạo sự gần gũi, hài hước

Lâm Vinh Hải thực hiện lại những công việc đời thường mà mẹ thường làm.

Nhân dịp 8/3, Vinh Hải chúc tất cả phụ nữ luôn vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt là các bà mẹ có thật nhiều sức khoẻ và sẽ nhận được những món quà thật ý nghĩa từ những người con. 

Lâm Vinh Hải luôn mang đến sự bất ngờ thú vị trong từng sản phẩm âm nhạc của anh.

MV A Gift For Mom của Lâm Vinh Hải:

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Duy Bùi (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay