Lâm Vỹ Dạ nổi đoá vì bị fan liên tục đặt hàng ship tới nhà rồi bắt cô trả tiền

Ngày 28/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Hành động được cho là của một fan cuồng dù không biết mục đích là gì nhưng khiến Lâm Vỹ Dạ bức xúc.

Những năm gần đây, cái tên Lâm Vỹ Dạ được khán giả truyền hình nhớ đến nhiều với hình ảnh một diễn viên, “cây hài” trong các game show giải trí. Cũng vì được mến mộ nhiều nên cũng có lúc, bà xã của Hứa Minh Đạt rơi hoàn cảnh “dở khóc dở cười” khi gặp fan cuồng, đến mức phải lên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc. 

Cụ thể mới đây, Lâm Vỹ Dạ kể câu chuyện “fan cuồng” liên tục mạo danh cô, đặt hàng online và nhờ shipper gửi đến tận nhà, đau lòng hơn là việc bắt cô thanh toán những khoản tiền không nhỏ. Vì thấy cảnh shipper giao hàng trong mưa gió nên cô không nỡ trả lại, vì thế cảm thấy cuộc sống đang bị quấy rầy bởi sự hâm mộ quá khích. 

Lâm Vỹ Dạ nổi đoá vì bị fan liên tục đặt hàng ship tới nhà rồi bắt cô trả tiền - 1

Lâm Vỹ Dạ bức xúc vì fan cuồng chơi bẩn liên tục.

Lâm Vỹ Dạ nổi đoá vì bị fan liên tục đặt hàng ship tới nhà rồi bắt cô trả tiền - 3

Theo lời Lâm Vỹ Dạ chia sẻ thì một fan cuồng đã không chỉ một, mà là rất nhiều lần gửi quà tặng cho cô qua hình thức chuyển phát nhanh.

Trên trang cá nhân, cô bức xúc viết: “Tôi yêu cầu bạn nick Facebook là D.M để avatar hình tôi ngưng ngay hành động vô văn hóa này lại đi nhé! Đề nghị bạn xóa ngay hình tôi và các thông tin liên quan đến tôi đi nha. Mang danh fan tôi mà đi quậy kiểu đó là không có được rồi....

Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui? Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé”.

Cũng nhân cơ hội này, nữ nghệ hài cũng mong những người hâm mộ nên bỏ hành động đặt hàng tặng cho thần tượng rồi bắt họ trả tiền vì đây là cách làm khiếm nhã. Bản thân cô không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. "Bên phía giao hàng cũng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp như vậy xảy ra", cô khuyên nhủ.

Lâm Vỹ Dạ nổi đoá vì bị fan liên tục đặt hàng ship tới nhà rồi bắt cô trả tiền - 4

Lâm Vỹ Dạ cũng nhắn gửi các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền.

Lâm Vỹ Dạ nổi đoá vì bị fan liên tục đặt hàng ship tới nhà rồi bắt cô trả tiền - 5

Nhiều nghệ sĩ cũng không đồng tình về sự phát cuồng của fan và hành động làm ảnh hưởng đến gia đình cô.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng cảm với Lâm Vỹ Dạ, và nhiệt liệt bình luận chỉ trích "fan cuồng": “Trời, em đọc mà sôi máu luôn, chơi gì kì vậy?”, “Có chuyện vậy hả trời”, “Mang tiếng fan hâm mộ mà làm chuyện ảnh hưởng đến thần tượng của mình”, “Thương chị của em”, “Tặng đồ cho idol mà bắt trả tiền, kì vậy”...

Thậm chí, nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Trịnh Tú Trung, Hữu Tín, ca sĩ Hồ Việt Trung, Hari Won...cũng khó chịu thay cho cô trước những fan cuồng có “sở thích” kỳ quặc, làm ảnh hưởng cuộc sống của họ bằng trò đùa vô ý thức.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-vy-danoi-doa-vi-fan-choi-ban-bi-gia-mao-dat-hang-roi-bat-co...

Có chồng và 2 con, Lâm Vỹ Dạ vẫn nhiều lần muốn mang trai đẹp về nuôi
Bà mẹ 2 con Lâm Vỹ Dạ thể hiện nhiều khoảnh khắc "thiếu nghị lực" trước trai đẹp.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ