Sự thực mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ: Có tình bạn sau chia tay?

Ngày 27/04/2020 15:30 PM (GMT+7)

"Khoảng thời gian gần đây thì chúng tôi mới bắt đầu thân hơn, mới bắt đầu cởi mở hơn với những cái chia sẻ trong cuộc sống", Anh Đức - tình cũ Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

XEM VIDEO: Anh Đức chia sẻ về tình bạn thân khác giới.

Mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ - Anh Đức từng nhiều lần được đề cập đến. Bản thân 2 người cũng thường xuyên chạm mặt tại các chương trình truyền hình. Nhiều lần, cả hai còn tỏ ra "cà khịa" nhau, thậm chí Lâm Vỹ Dạ bị cho là "bắt nạt" tình cũ. 

Trong chương trình Sức sống thanh xuân mới đây, diễn viên Anh Đức đã có nhiều chia sẻ cùng với các đồng nghiệp về mối quan hệ gần đây với Lâm Vỹ Dạ khi nhắc đến vấn đề tình bạn sau chia tay. Tuy nhiên không phải ai cũng đồng tình với anh.

Sự thực mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ: Có tình bạn sau chia tay? - 1

Anh Đức chia sẻ mối quan hệ với Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình trước mặt các đồng nghiệp.

Khi MC Ốc Thanh Vân đặt câu hỏi về tình bạn khác giới, Anh Đức đã thẳng thắn chia sẻ: "Bạn thân khác giới có thể có nhưng nó phải có những giới hạn nhất định ở mức độ bạn bè chứ không thể nào vượt qua đó được. Thực ra vẫn có những khoảng cách nhất định giữa nam và nữ".

Sự thực mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ: Có tình bạn sau chia tay? - 3

Suy nghĩ của Anh Đức nhận được sự đồng thuận của Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên cũng bày tỏ bản thân là người “khó chịu” với những mối quan hệ thân thiết quá mức giữa nam và nữ, đặc biệt là những mối quan hệ xung quanh ông xã Trí Rùa. 

Anh Đức còn đề cập đến nhân vật “bạn thân khác giới” của anh, và đó không phải là ai xạ lạ mà chính là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Khi còn là diễn viên học chung tại trường sân khấu, hai nghệ sĩ từng có thời gian tìm hiểu và yêu nhau. Sau đó vì một vài hiểu lầm, chuyện tình kết thúc trong êm đẹp. Cho đến giờ, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ vẫn là những người bạn tốt.

Sự thực mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ: Có tình bạn sau chia tay? - 4

Diễn viên Anh Đức khẳng định “tình bạn khác giới” luôn tồn tại, bản thân anh cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với diễn viên Lâm Vỹ Dạ sau khi chia tay.

Sự thực mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ: Có tình bạn sau chia tay? - 5

Anh Đức cũng từng chia sẻ trên báo: “Lúc trước tôi rất nhát, Lâm Vỹ Dạ là người chủ động “tấn công” và sau đó chúng tôi quen nhau. Nhờ Dạ mà tôi cũng cởi mở, vui vẻ hơn.”

Sau một thời gian chia tay, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ đã kéo gần khoảng cách, trở thành bạn thân của nhau. “Khoảng thời gian gần đây thì chúng tôi mới bắt đầu thân hơn, mới bắt đầu cởi mở hơn với những cái chia sẻ trong cuộc sống. Nhưng dù gì đi nữa, Anh Đức vẫn giữ những khoảng cách nhất định vì Dạ có gia đình rồi.

Đức luôn ý thức điều đó và giữ khoảng cách nhất định, mình chia sẻ việc gì cũng ở một mức độ nhất định để đôi bên đều cảm thấy thoải mái.” – Anh Đức cho biết.

Sự thực mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ: Có tình bạn sau chia tay? - 6

Nam diễn viên cũng nói thêm mối quan hệ của anh và chồng Lâm Vỹ Dạ là diễn viên Hứa Minh Đạt vẫn vô cùng tốt đẹp, anh em vui vẻ mỗi khi gặp nhau vì bản thân luôn biết “điểm dừng” trong mối quan hệ bạn bè với người cũ, tránh sự khó xử cho đôi bên. 

Sự thực mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ: Có tình bạn sau chia tay? - 7

Dù ủng hộ Anh Đức nhưng Lê Lộc lại quyết liệt hơn, cô khẳng định bản thân không bao giờ cho phép sự tồn tại của “tình bạn khác giới”.

Con gái Lê Giang lập luận: “Mình là phụ nữ thì bạn thân là nữ mới hiểu hết chuyện để chia sẻ cùng nhau, chứ khác giới đôi lúc không đồng điệu được. Nếu mà nói là bạn thân khác giới, Lộc cho rằng đó chỉ là một cách để người ta muốn tiếp cận mình dễ dàng hơn thôi. Bản thân em không bao giờ cho phép có tình bạn này.”

Sự thực mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ: Có tình bạn sau chia tay? - 8

Phương Trinh Jolie tiết lộ “tình trẻ tin đồn” Lý Bình là bạn thân khác giới của cô.

Phương Trinh Jolie lại cho rằng bạn thân khác giới là điều hoàn toàn bình thường và bản thân nữ diễn viên vẫn đang có một vài mối quan hệ như vậy. Cô cũng tiết lộ “tình trẻ tin đồn” Lý Bình là bạn thân khác giới của cô.

Hai nghệ sĩ cũng dính tin đồn yêu đương trong một thời gian dài khi nam diễn viên làm đạo diễn và đóng nam chính trong MV Nobody Like You của nữ ca sĩ. Phương Trinh Jolie và Lý Bình chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ này, qua sóng truyền hình, cả hai khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết. 

Sự thực mối quan hệ của Lâm Vỹ Dạ và tình cũ: Có tình bạn sau chia tay? - 9

Sau những tin đồn yêu đương, Phương Trinh Jolie cho biết Lý Bình là "bạn thân khác giới" của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/su-thuc-moi-quan-he-cua-lam-vy-da-va-tinh-cu-co-tinh-...

Anh Đức khó chịu khi bị nhắc đến Hiền Hồ quá nhiều, khẳng định thêm về Midu
Nhiều khi tôi cũng cười trừ, bảo mọi người: "Thôi nha! Có gì đâu mà cứ nhắc hoài" - nam diễn viên bày tỏ.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình