Advertisement

Lan Phương lưng trần quá sexy trên sàn tập

Ứng viên đại sứ du lịch dù đau chân nhưng vẫn tự tin khoe dáng vô cùng sexy.

Advertisement

Sau Liveshow 7 ấn tượng với chủ đề “Nhảy Swing Marathon và Mixing dance”, chương trình Bước nhảy hoàn vũ tuần này sẽ tiếp tục đến với khán giả với các phần thi mang chủ đề  “Nhảy Argentina Tango và Trio Challenge”.

Dù bị đau chân, nhưng Lan Phương vẫn rất chăm chỉ tập luyện, không chỉ vậy, cô còn tự tin tạo dáng với bộ trang phục nhảy vô cùng sexy, khoe trọn tấm lưng trần nóng bỏng.

Lan Phương chân trái đau phải băng bó

Tuy nhiên, cô vẫn tự tin tập luyện và khoe vẻ sexy

Với phần thi Argentina Tango, cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel sẽ thể hiện bài nhảy với bản nhạc nổi tiếng của Diego Romay. Trong khi đó, cặp đôi Lan Phương và Valeri chọn bài hát của nhạc sĩ Jerry Ross và Richard Adler cho bài thi của mình.

Ngọc Quyên nhí nhảnh trên sàn tập

Cặp đôi Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria sẽ thể hiện phần biểu diễn với bài hát của nhạc sĩ Marco Soncini và Ingrid Alberini, còn cặp đôi Yến Trang và Tisho sẽ gửi đến khán giả điệu nhảy Argentina Tango cùng ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Jazmine Sullivan và Salaam Remi.

Ngô Kiến Huy liệu tuần này có tiếp tục dẫn đầu?

Với chủ đề Argentina Tango tuần này, cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa cùng bạn nhảy Anna chọn bài hát đầy sôi động của nhạc sĩ Marvil và Randal cho phần trình diễn của mình.

Đến với chủ đề Trio Challenge, cặp đôi Lan Phương – Valeri sẽ trình diễn điệu nhảy đương đại trên nền bản nhạc của Drehz. Ngoài ra, cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa và Anna chọn cho mình vũ điệu Hiện đại với ca khúc từng được thể hiện bởi nhóm After School, Hàn Quốc.

Hồ Vĩnh Khoa

Cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel chọn ca khúc của nhạc sĩ Albert Hammond và John Bettis cho điệu Rumba của mình. Bên cạnh đó, cặp đôi Ngô Kiến Huy sẽ trình diễn những bước nhảy của điệu Freestyle cùng ca khúc nổi tiếng của Onika Maraj, Daniel Johnson và Ester Dean.

Trong phần thi Trio Challenge, cặp đôi Yến Trang và Tisho chọn cho mình ca khúc nổi tiếng của chàng béo Psy cùng điệu nhảy Cha cha kết hợp với hiện đại.

Yến Trang cùng một vũ công, cô là người được đặc cách vào bán kết

​Ảnh: MaRc Nguyễn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Advertisement
Advertisement