Lan Phương quá đỗi xinh đẹp khiến đồng nghiệp nam mải nhìn theo suýt vấp ngã

Ngày 06/01/2017 11:21 AM (GMT+7)

Vì mải mê ngắm nhìn Lan Phương nên MC của Lễ trao giải Quả bóng vàng tối qua suýt vấp ngã trên sân khấu.

Diễn viên Lan Phương dường như ngày càng có duyên nhiều hơn với môn thể thao vua khi được mời trao giải tại buổi lễ Trao Giải Quả Bóng Vàng VN 2016 vào tối qua.

Lan Phương xuất hiện rất tươi và thu hút trong chiếc đầm hoa khiến không chỉ khán giả trầm trồ mà ngay cả MC của chương trình cũng ngỡ ngàng, vì mải ngắm người đẹp mà suýp vấp ngã trên sân khấu.

Lan Phương xinh đẹp đi làm khách mời trao giải

Tại sự kiện này Lan Phương được vinh dự trao danh hiệu Cống hiến cho cựu tuyển thủ Trần Minh Chiến – người được mệnh danh là nguồn cảm hứng cho Giải Quả Bóng Vàng VN và Nguyễn Bảo Quân - thủ lĩnh của đội tuyển Futsal Việt Nam. 

Lan Phương cho biết trước đây nói về bóng đá thì Lan Phương “chào thua” không biết tí gì nhưng kể từ khi là khách mời của chương trình Đội tuyển tôi yêu, Lan Phương ngày càng hiểu nhiều hơn vì sao môn này có sức hút mãnh liệt với cả thế giới như vậy.

Giờ thì Lan Phương rất hứng thú khi được mời tham gia bất cứ chương trình nào liên quan đến môn thể thao vua này.

Vì thế khi được lời mời tham dự của sự kịên Trao Giải Quả Bóng Vàng VN 2016, người đẹp đã chuẩn bị rất kỹ, có mặt từ sớm để đọc qua, nắm rõ kịch bản của chương trình.

Nhìn phong cách chia sẻ đầy sinh động của Lan Phương trên sân khấu trao giải, mọi người cũng thấy được tình cảm của cô dành cho bóng đá nước nhà.

Trong hậu trường Lan Phương đã những khỏanh khắc thân mật với các đồng nghiệp khác, đặc biệt là cô em ca sĩ Jang-Mi xinh đẹp. Hai chị em trở nên thân thiết từ khi cùng tham gia chương trình Nhạc hội song ca, trong đó Lan Phương là Mc còn Jang-Mi là ca sĩ tham gia gameshow này.

Lan Phương cũng tranh thủ trò chuyện với ca sĩ Trương Quỳnh Anh vì sắp tới cô sẽ có một vai diễn chung với Tim- chồng Quỳnh Anh trong một gameshow hài kịch.

Thời gian qua Lan Phương họat động khá đa dạng, cô chia sẻ rằng bản thân thích sự đa dạng, nhiều màu sắc như vậy, nó mang đến những cảm hứng mới mẻ liên tục giúp Lan Phương có nhiều động lực làm việc hơn. Sắp tới cô lại lên đường quay lại đất nước Nhật Bản để tham gia một vài họat động văn hóa trước khi “off” công việc để đón Tết Nguyên Đán cùng mọi người.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ