Lan Phương diện áo dài cách điệu, đi dạo trên đất Nhật

Ngày 25/09/2016 15:51 PM (GMT+7)

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương đã có chuyến khám phá nước Nhật đầy thú vị. Cô thích thú chia sẻ nhiều hoạt động tại đây.

Dù đã nhiều lần có dịp đến Nhật và khám phá vẻ đẹp cũng như nhiều nét văn hóa truyền thống khác nhau nhưng với Lan Phương mỗi lần đến đây đều là những trải nghiệm khác biệt. Trong chuyến chu du tại đất nước hoa anh đào này, cô có dịp tìm hiểu thêm những điều mới lạ.

Chuyến đi này thật sự ý nghĩa khi đó là trải nghiệm về ẩm thực, văn hóa và kỹ thuật ở hai điểm đến Tokushima va Awajishima.

Nữ Sứ giả thiện chí JiCA – Lan Phương mang đến vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm trong các thiết kế mang hơi thở dân tộc cho chuyến khám phá của mình.

Những trang phục này là nét hòa hợp giữa truyền thống và hiện đại tôn lên nét thanh thoát của người phụ nữ Việt.

Cô đi tham quan nhà hát múa rối truyền thống của Nhật và có cơ hội trải nghiệm diễn rối.

lan phuong dien ao dai cach dieu, di dao tren dat nhat - 5

Lan Phương cho biết, những con rối rất nặng, phải 3 người điều kiển và một người hát diễn bên theo rối. Người đẹp được sự hỗ trợ của nghệ sĩ Trung Lương – Á quân Vietnam Got Talent, cô điều khiển rối và diễn thoại, còn nghệ sĩ Trung Lương đàn phụ họa.

Những món ăn trở thành một sức hút khó cưỡng, Lan Phương ăn món cá hồng nổi tiếng của vùng Ajiwashima, món cá được đầu bếp chế biế tinh tế và còn tươi nguyên  dành cho thực khách. Một con cá  có thể chế biến thành 6 món khác nhau.

Song song đó là nhiều hoạt động khác mà Lan Phương có cơ hội trải nghiệm như đi đánh bắt cá, hái hành tây. Được biết hành tây vùng này có độ ngọt gần như dưa hấu.

Nữ diễn viên Lan Phương  còn  có chuyến  hành hương qua 88 ngôi đền chùa ở Tokushima. Cô diện đồ như người hành hương.

Cô cho biết thêm, nếu  hành hương đi bộ hết 88 chùa thì sẽ mất khoảng 40 ngày và cây gậy chống sẽ mòn đi hơn một nữa – đây là một trong những chia sẻ thú vị của cô trong hành trình này.  Sau nhiều hoạt động, Lan Phương ngồi tĩnh lặng nghe nhạc nước.

Dù không dành thời gian nhiều vì Lan Phương khá bận rộn với các hoạt động, nhưng chuyến du lịch với nhiều khám phá là một hành trình đáng nhớ của nữ diễn viên tài sắc này.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt đi lưu diễn, du lịch nước ngoài