Lan Phương trồng rau, nhảy múa cùng người dân Nhật Bản

Nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương tiếp tục có chuyến hành trình chu du đến đất nước Nhật Bản với những khám phá mới.

Mới đây, Sứ giả thiện chí Lan Phương lại có mặt tại xứ sở hoa anh đào cho một hành trình mới với nhiều trải nghiệm đầy bất ngờ.Nữ diễn viên khoác lên mình những thiết kế mang tâm hồn Việt nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút.

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 1

Với nét thân thiện, hòa đồng, Lan Phương nhanh chóng hòa nhập và khám phá những điều mới lạ. Trong thời gian qua, Lan Phương có nhiều chuyến đến Nhật Bản nhưng mỗi lần đến đây là những trải nghiệm riêng biệt và dường như cô nàng bắt đầu có dấu hiệu “nghiện” nơi đây.

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 2

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 3

Lan Phương đến thăm công ty trồng rau quả bằng phương pháp thủy canh. Nữ diễn viên thích thú với những trái cà chua căng mọng, sạch bóng và hoàn toàn sạch sẽ. Cô cảm giác như mình lạc vao khu rừng trong vườn cổ tích.

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 4

Đêm về nữ diễn viên tạo dáng bên chiếc cầu đèn LED nổi tiếng của Tokushima. Cô mang đến hình ảnh dịu dàng trong một thiết kế bay bổng nữ tính.

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 5

Cô nàng cũng có dịp trải nghiệm điệu múa Awadoori. Được biết điệu múa này có lịch sử mấy trăm năm và dược người dân vô cùng yêu thích. Mỗi dịp lễ hội, hàng ngàn người sẽ nhảy múa điệu này trên đường phố.

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 6

Như cá gặp nước, với xuất thân từ diễn viên múa, Lan Phương nhanh chóng hòa nhịp  và được tặng giấy chứng nhận của điệu múa đặc biệt này. 

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 7

Cô cũng đến với câu lạc bộ múa Awadoori và nhảy múa suốt trong đêm. Rất nhiều em bé  tham gia cùng bố mẹ và các anh chị. Với hình ảnh luôn nhẹ nhàng, thân thiện đặc biệt là yêu thích trẻ con, Lan Phương nhận được sự yêu mến của các em bé người Nhật.

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 8

Hành trình của Lan Phương tiếp tục là một khám phá mới thú vị khi được lên thuyền đi thăm vùng xoáy nước Naruto – một trong những xoáy nước lớn nhất Thế giới. Đây là một trải nghiệm khó quên của cô khi khám phá vẻ hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây.

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 9

Lan Phương thưởng thức trái cây và đặc sản của vùng cùng Ngài Sugi - Đai sứ danh dự Việt Nam- Nhât Bản. Lan Phương luôn được tiếp đón nồng hậu tại đây, bởi Lan Phương giữ vai trò là Sứ giả thiện chí JiCA, tham gia nhiều hoạt động xã hội đầy tích cực và ý nghĩa.

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 10

Cô đến thăm xương gốm hớn 100 năm và cô tự tay làm chiếc bình cắm hoa hình hoa sakura -hoa anh đào của Nhật. Cô tiếp thu rất nhanh những kỹ thuật để có thể làm nên chiếc bình riêng cho chính mình.

lan phuong trong rau, nhay mua cung nguoi dan nhat ban - 11

Ngoài ra thì ăn uống, nói chuyện với người dân, chơi các trò chơi dân gian của Nhật luôn là những điều Lan Phương thích nhất khi có mặt tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Luôn tạo cho mình những không gian khám phá mới là một trải nghiệm đầy lý thú  mà Lan Phương muốn chia sẻ với những người mến mộ cô.

Theo An (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác