Lan Phương tát Hồng Ân giữa phố vì ''sàm sỡ''

Ngày 23/10/2013 12:54 PM (GMT+7)

Nguyễn Hồng Ân đã nhìn nhầm Lan Phương là người yêu nên đã chạy đến ôm và nhận ngay cú tát.

Nguyễn Hồng Ân và diễn viên Lan Phương từng là bạn diễn trong phim “Cô gái xấu xí”. Tuy trong phim họ không phải người yêu của nhau, nhưng nhờ sinh hoạt trong cùng đoàn phim mà họ trở thành bạn bè thân thiết ngoài đời. Đây cũng là phim đầu tiên họ để lại dấu ấn với khán giả. Lan Phương luôn được nhớ đến với vai cô gái Mai Lan xinh đẹp, kiêu kỳ, còn Nguyễn Hồng Ân thường được nhắc đến với vai chàng Việt kiều Michael yêu “cô gái xấu xí” khi cô trở nên xinh đẹp.

Chính vì thế khi nhận được lời mời của Nguyễn Hồng Ân đóng MV “Đôi khi”, Lan Phương lập tức nhận lời ngay. 

Trong MV, Lan Phương và Nguyễn Hồng Ân vào vai đôi trai gái đang yêu nhau tha thiết, nhưng rồi cô gái bất ngờ ra đi không một lời từ giã, để chàng trai cứ mang trong lòng dấu hỏi lớn. Một ngày kia, anh vô tình đụng phải một cô gái trên phố, bàng hoàng nhận ra những đường nét quen thuộc của người yêu cũ trên gương mặt cô gái. Anh ôm chầm lấy, nhưng lại bị cô gái gạt đi và cho ăn một cái tát. Quay lưng bước đi, chàng trai vẫn bần thần vì không thể tin được lại có trường hợp người giống người...

Nguyễn Hồng Ân nhìn lầm Lan Phương là người yêu lúc xưa kết quả anh bị "ăn tát" vì Lan Phương nghĩ anh có "ý đồ đen tối".

Ca khúc “Đôi khi” có giai điệu trầm buồn và lời ca lãng mạn, xoay quanh những cảm xúc của một chàng trai về mối tình đã qua. Tình cảm đó hư hư thực thực, để rồi cuối cùng anh vẫn là người cô đơn trong mớ hỗn độn của sự nhung nhớ, tiếc thương những ký ức đẹp. 

Nguyễn Hồng Ân rất vui khi Lan Phương nhận lời làm người bạn đồng hành với anh trong MV "Đôi khi".

Đi hát được 6 năm và tham gia các phim truyền hình, Hồng Ân trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả.

Lan Phương được chú ý hơn kể từ sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 

Trên phim trường Nguyễn Hồng Ân tỏ ra rất quan tâm tới Lan Phương.

Lan Phương được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trong lần hợp tác này. "Xem MV, khán giả sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc của cặp tình nhân với những kỷ niệm đẹp, nhưng rồi đọng lại trong lòng họ lại là một nỗi đau mơ hồ. Yêu, được yêu và chia tay... là những điều rất đỗi bình thường của bất kỳ mối tình nào. Nhưng, sự khác biệt của cuộc tình trong MV “Đôi khi” sẽ mang đến cho người xem bất ngờ" - Lan Phương chia sẻ.

Trailer MV "Đôi khi" của Nguyễn Hồng Ân với sự tham gia diễn xuất cùng Lan Phương:

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay