Lan Phương vẫn chưa nộp hồ sơ ứng cử ĐSDL

Ngày 31/05/2013 12:12 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết, lý do là cô quá bận rộn.

Vừa qua, ê kíp talkshow Chuyên cơ số 6 đã có buổi ghi hình cùng với diễn viên Lan Phương. Tại buổi trò chuyện cùng với MC Nguyên Khang, Lan Phương chia sẻ năm qua là năm mà cô khá hài lòng trong công việc. Bên cạnh đó, cô không ngần ngại tiết lộ với MC Nguyên Khang về những bí mật "thầm kín" bấy lâu nay của mình như việc đi máy bay  không bao giờ chợp mắt được, hay một ngày soi gương nhiều đến mức không buồn đếm.

Sau Bước nhảy hoàn vũ, Lan Phương trở nên hot hơn

Cô vừa tham gia ghi hình cho Chuyên cơ số 6

Chính vì điều này mà có những hôm tập nhảy cho chương trình Bước nhảy hoàn vũ, cô suýt xỉu vì sau khi soi gương vào giật mình vì trông mặt mình tái xanh. Ngoài ra cô nàng tiết lộ rất thích ô mai mơ, thích sự lãng mạn, tuy thuận tay phải nhưng lại di chuyển xe đạp bằng một tay trái.  

Khi được hỏi về việc ứng cử Đại sứ du lịch thì Lan Phương cho biết, vì Bộ đã kéo dài thời hạn nhận hồ sơ đến tận tháng 10, nên giờ cô tập trung cho công việc. Hiện cô vẫn chưa nộp hồ sơ lên Bộ vì quá bận rộn. Lan Phương chia sẻ lợi thế của mình đó là có tố chất, nhiều kinh nghiệm, đi nhiều nơi ở Châu Âu, châu Á, Châu Mỹ, nói tiếng Anh tốt, có khả năng về tài chính, không phải là người giàu có như Lý Nhã Kỳ, nhưng cũng có những kế hoạch và ý tưởng nên có khả năng  xin tài trợ.  

Lan Phương nhí nhản cùng MC Nguyên Khang trong hậu trường chương trình

Người đẹp tiết lộ, hiện cô vẫn chưa nộp hồ sơ ứng cử ĐSDL vì quá bận rộn

Bên cạnh đó, Lan Phương chia sẻ thời gian vừa qua là khoảng thời gian khá áp lực đối với cô khi mà việc ứng cử Đại sứ du lịch bị mổ xẻ, nên nhiều khi trả lời mà cô không biết mình nói gì vì bị stress. Cô cho biết, chính cô là người tự đăng ký tham gia Bước nhảy hoàn vũ vì yêu thích khiêu vũ. Nhưng cũng chính từ đây mà nhiều áp lực xảy ra.

Thời gian vừa qua, Lan Phương gặp nhiều áp lực, tuy nhiên, cuối cùng cô nàng cũng vượt qua

Lan Phương cho biết, áp lực lớn nhất đó là có khoảng thời gian cô không hiểu sao sau một đêm bạn nhảy - vũ công Valeri bỗng dưng lạnh nhạt, giận hờn cô, khiến cả hai cãi nhau đến mức có thể dừng lại cuộc chơi, mặc dù trước đó cô được bạn nhảy tặng hoa và dây chuyền. Cuối cùng, Lan Phương mới biết ly do là bạn nhảy bị ốm nên thay đổi tính cách. Sau đó tình hình mới bắt đầu khá lại, cô và bạn nhảy mới cống hiến hết mình trong đêm chung kết .  

Thời gian thi BNHV, Lan Phương và bạn nhảy có lần hiểu lầm. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã làm lành để tập trung cho phần thi

Hình ảnh đáng yêu của Lan Phương và MC Nguyên Khang

 Tại buổi trò chuyện với MC Nguyên Khang, cô đã không ngại những thử thách của chương trình như đưa bánh lên mũi và di chuyển xuống miệng để thi thố tài ăn bánh có một không hai này cùng MC Nguyên Khang. Bên cạnh đó thì cả hai còn bị "phạt" trói tay vào nhau, và nhiệm vụ của MC Nguyên Khang là phải nhận bánh từ môi của diễn viên Lan Phương. Những hành động đáng yêu của cô và MC Nguyên Khang đã làm khán giả trường quay cười thích thú.   

Lan Phương và Nguyên Khang cùng nhau chơi các trò chơi của chương trình

 Chia sẻ về dự định sắp tới cũng như công việc hiện tại, Lan Phương cho biết, cô vừa hoàn thành xong bộ phim Cô dâu đại chiến phần 2, vai vợ sắp cưới của diễn viên Bình Minh. Đó là một cô nàng hiền lành, ngây thơ, trong sáng, sợ sệt, nhưng đằng sau  lại là một vấn đề khác. Ngoài đóng phim, Lan Phương vẫn đang diễn ở các sân khấu kịch.

Lan Phương cho biết, cô vừa hoàn thành bộ phim Cô dâu Đại chiến 2

 Lần đầu tiên có mặt trong chương trình Chuyên cơ số 6, Lan Phương chia sẻ cảm xúc: "Vừa rời sàn tập nhảy, tôi vội đến trường quay nên không kịp làm tóc hay trang điểm, nhưng thật may mắn vì được anh chàng MC Nguyên Khang tận tình giúp đỡ, từ việc cho mượn đạo cụ trường quay là mái tóc giả để cho đến việc trao đổi kịch bản giúp tôi . Khang là người có khiếu hài hước, cách nói chuyện thu hút, nhiệt tình, hòa đồng, và chuyên nghiệp. Với tính cách này của Khang, tôi tin rằng anh chàng sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn!".

Lan Phương thích thú với bức tranh mà cô được tặng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz