Làng Hài Mở Hội: Đại Nghĩa khiến bạn thân "té ngửa" vì nhan sắc thật

Ngày 20/10/2016 10:21 AM (GMT+7)

Đêm Gala Làng Hài Mở Hội tối 19/10 đã khép lại với những tiết mục tạp kĩ vui nhộn, hài hước cùng các câu chuyện hậu trường dí dỏm, thú vị.

Trong đêm Gala Làng Hài Mở Hội, hai nghệ sĩ Đại Nghĩa, Đình Toàn cũng góp vui cùng các đàn em trong tiết mục tự dàn dựng mang tên Cô Thắm về làng. Phần nhạc cảnh diễn ra hết sức vui nhộn trong bối cảnh là cuộc đụng độ của con rể (Đình Toàn) với má vợ hụt (Đại Nghĩa).

Trong tiết mục này, Đại Nghĩa khiến bạn thân Đình Toàn "té ngửa" vì màn hóa thân thành quý bà của mình. Hình ảnh anh đỏm dáng, trang điểm lòe loẹt, mặc váy mang giày cao gót ưỡn ẹo trên sân khấu đã mang đến phần trình diễn hài hước, dí dỏm cho người xem.

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 1

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 2

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 3

Đại Nghĩa bỗng thành quý bà khiến bạn thân Đình Toàn không khỏi "choáng váng"

Các diễn viên Huỳnh Tiến Khoa, Long Hồ, Lê Nam, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Phúc Zelo, Huỳnh Nhu có màn kết hợp đặc biệt trong tiết mục Vụ án làng hài do đạo diễn Minh Trọng dàn dựng. Với thông điệp "tham thì thâm", tiểu phẩm mang màu sắc dân gian, có nội dung xoay quanh buổi xử án cái bầu chửa hoang của Thị Mẹt (Minh Dự). Tuy nhiên những nhân vật quyền uy xét xử vụ án này lại có số phận đầy tréo ngoe khi toàn là các vị bị câm (Lê Nam), điếc (Huỳnh Nhu) và mù (Huỳnh Tiến Khoa). Nổi bật trong đó, con Trác (Dương Thanh Vàng) đóng vai trò thấp kém nhất, luôn bị ức hiếp trở thành người hoạt náo, đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười.

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 4

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 5

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 6

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 7

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 8

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 9

"Vụ án làng hài" là tiểu phẩm mang màu sắc dân gian

Bên cạnh đó, nam diễn viên ảo thuật gia Huỳnh Nhu cũng góp vui đêm Gala bằng một tiết mục Ảo thuật hài với sự phụ diễn của Võ Ngọc Tân, Võ Ngọc Tiến và người bạn đặc biệt của anh là chú trăn khổng lồ. Phần trình diễn ảo thuật đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị, nổi bật là màn biến hóa để MC Đình Toàn xuất hiện trở lại sau khi tàng hình.

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 10

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 11

Ảo thuật gia Huỳnh Nhu góp vui bằng tiết mục ảo thuật hài

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Tô Thiên Kiều, Dũng Nhí, Thúy Loan, Võ Ngọc Tân, Trường Sơn trong vở cải lương hài Chuyện sui gia do NSƯT Kim Tử Long dàn dựng.

Vở cải lương hài có nội dung xoay quanh sự lo lắng của hai ông bà thông gia (Tô Thiên Kiều – Dũng Nhí) đối với đời sống hôn nhân tương lai của cặp đôi trẻ (Thúy Loan – Võ Ngọc Tân). Hai ông bà sui thời @, sau khi bàn bạc trên Facebook đã nghĩ ra cách thử lòng đôi trẻ. Trong khi nhà gái đòi đủ thủ tục truyền thống, đề cao tính tiết kiệm thì nhà trai muốn ngắn gọn, hiện đại để khuếch trương thanh thế. Cuộc đối đầu "giả" cứ diễn ra không có hồi kết đẩy cặp đôi trẻ rơi vào tình huống khó xử và nhận trách nhiệm của mình với việc chung thân trọng đại khiến cha mẹ hai bên hết sức vui mừng.

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 12

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 13

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 14

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 15

Vở cải lương Chuyện sui gia nói về đời sống hôn nhân của các bạn trẻ

Đêm Gala Làng Hài Mở Hội khép lại với phần hòa giọng của Băng Di, Lê Như, Thu Mỹ, Trường Sơn, Long Hồ trong ca khúc 12 nụ cười. Đây là ca khúc được tác giả Đỗ Thụy Khanh sáng tác riêng cho chương trình. Hòa trong những giai điệu vui tươi, mang đậm chất hội làng, mộc mạc, lời bài hát được Đỗ Thụy Khanh khéo léo lồng ghép với tên của 12 đội chơi.

lang hai mo hoi: dai nghia khien ban than "te ngua" vi nhan sac that - 16

Ca khúc 12 nụ cười khép lại đêm Gala Làng hài mở hội

Gala Làng Hài Mở Hội đã kết thúc với nhiều sắc màu. Làng Hài Mở Hội tập 26 – Chung kết năm sẽ là cuộc đối đầu của bốn đội nhất, nhì của bảng A và B gồm: Xém Cười, Ngũ Sắc, Dí Dỏm, Đồng Dao. Bộ ba Việt Hương, Chí Tài và Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhận vị trí giám khảo trong đêm thi quan trọng này.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình