Lê Bê La phản ứng bình thản trước những lời chỉ trích nặng nề của Nhật Kim Anh

Ngày 10/04/2018 13:46 PM (GMT+7)

Đứng trước những lời chỉ trích nặng nề từ ca sĩ Nhật Kim Anh, Lê Bê La chia sẻ đoạn trạng thái bình thản, ung dung trước nghịch cảnh cuộc đời.

Những ngày vừa qua, cuộc đấu khẩu gay gắt về loài chim Yến giữa ca sĩ Nhật Kim Anh và diễn viên Lê Bê La thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Mọi chuyện xuất phát khi Lê Bê La đăng tải bài chia sẻ xót thương thay cho loài chim Yến và còn tự hứa sẽ không bao giờ dùng Yến để làm món ăn nữa. Sau dòng trạng thái, Lê Bê La nhận lại phản ứng khá gay gắt của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh: "Không biết thì đừng chia sẻ... đó là tạo nghiệp". 

Đứng trước phản ứng dữ dội từ Nhật Kim Anh, Lê Bê La bình thản: "Xin cho con bình thản... Trước nghịch cảnh cuộc đời... Dù bị mắng bằng lời... Hay bằng điều mưu hại". 

le be la phan ung binh than truoc nhung loi chi trich nang ne cua nhat kim anh - 1

Lê Bê La bình thản trước những lời chỉ trích từ ca sĩ Nhật Kim Anh.

Về phía Nhật Kim Anh, cô cho rằng Lê Bê La đã chia sẻ những thông tin không chính xác, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến những người kinh doanh:

"Rõ ràng Lê Bê La không chấp nhận chuyện nuôi yến ở hiện tại như thế nào nên mới xoá comment, bởi lẽ tôi không hề viết chửi thề, nói bậy mà chỉ nói những gì liên quan đến quy trình nuôi yến. Cô ấy rất ngang bướng và cố chấp khi tôi nói chuyện đàng hoàng nhưng lại xoá sạch hết những điều mà mình nói. Hành động xoá này đã khiến cho mọi người nghĩ rằng tôi đang làm quá câu chuyện, sân si với cô ấy. Nhưng tôi lớn tuổi hơn cô ấy và cũng chẳng muốn chuyện này đi quá xa", Nhật Kim Anh chia sẻ. 

le be la phan ung binh than truoc nhung loi chi trich nang ne cua nhat kim anh - 2

Nhật Kim Anh dùng những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích Lê Bê La. 

Trước đó, cả hai có màn đấu khẩu vô cùng gay gắt trong một đoạn bình luận trên mạng xã hội. Ai cũng có quan điểm riêng của bản thân và đều cho rằng mình đúng. 

le be la phan ung binh than truoc nhung loi chi trich nang ne cua nhat kim anh - 3

le be la phan ung binh than truoc nhung loi chi trich nang ne cua nhat kim anh - 4

Mán đấu khẩu của Lê Bê La và Nhật Kim Anh ngay trên Facebook cá nhân.

Nhật Kim Anh bức xúc Lê Bê La: Nếu không am hiểu thì đừng chia sẻ, đó là tạo nghiệp
Ca sĩ Nhật Kim Anh bức xúc với diễn viên Lê Bê La khi cô chia sẻ dòng trạng thái nói về loài chim Yến.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ