"Kiều nữ" Ngọc Lan đòi tuyệt thực, phủ nhận "đá xéo" Lê Bê La

Ngày 14/06/2016 16:01 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Ngọc Lan tuyên bố sẽ "tuyệt thực" cho đến khi nào hai trang mạng xin lỗi cô.

"Kiều nữ" Ngọc Lan và Lê Bê La vốn là  đông nghiệp thân thiết, cả hai từng tham gia chung bộ phim "Cổng mặt trời", thế nhưng trong một bài phỏng vấn mới đây trên một trang báo mạng nữ diễn viên Lê Bê La khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định: 'Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi'.

Ngay sau đó, "Kiều nữ" Ngọc Lan bày tỏ tâm trạng bức xúc trên trang cá nhân, cô viết: 

"Khi việc không tìm tới mình thì mình phải tự hiểu mình không giỏi, giỏi thì đứng ở đâu cũng toả sáng. Mai này tôi mà không có show thì tôi cũng tự hiểu rằng tôi hết thời chứ tôi cũng không dám nói rằng do tôi không biết nhịn.

Người khôn thì biết im lặng đúng chỗ kèm theo một nụ cười ẩn ý và bỏ đi đúng lúc cũng với nụ cười đầy ẩn ý đó. Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay lông thiên nga thì cũng vẫn là vịt chứ không thể là thiên nga được".

Ngọc Lan bức xúc vì bị cho là "đá xéo" Lê Bê La

Sau chia sẻ trên, có nhiều người cho rằng, Ngọc Lan "đá xéo" Lê Bê La, thậm chí 2 trang mạng cũng đăng tin này. Mới đây, "Kiều nữ" tiếp tục "đăng đàn" trên trang cá nhân, cô cho biết, cô đã viết status trên trước khi đọc bài báo phỏng vấn, vì thế không thể nói cô đá xéo đồng nghiệp. Thậm chí, Ngọc Lan còn tuyên bố sẽ tuyệt thực nếu hai trang mạng đăng bài trên không xin lỗi: "Status chiều hôm qua tôi viết trước khi tôi đọc bài. Không chỉ khẳng định thời điểm viết status không liên quan tới bài phỏng vấn của Lê Bê La, tôi sẽ tuyệt thực đến khi nào 2 trang này xin lỗi tôi công khai".

Hiện Lê Bê La chưa lên tiếng thêm gì về điều này, Lê Bê La mới sinh con trai 8 tháng và hiện chưa trở lại với công việc, còn Ngọc Lan sau khi công khai người yêu mới, cô rất đắt show sự kiện và phim ảnh.

Ngọc Lan và Lê Bê La vốn là đồng nghiệp thân thiết khi đóng "Cổng mặt trời"

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan