Lê Phương mang bầu lần 2: "Không ăn uống gì được, mặt tròn vo"

Ngày 24/01/2019 11:00 AM (GMT+7)

Hiện tại, Lê Phương đang rất trông chờ tới ngày con chào đời.

XEM VIDEO: Lê Phương và Trung Kiên song ca ăn ý tại một sự kiện.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lê Phương chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trong giai đoạn mang bầu em bé thứ 2. Kèm theo đó cô viết: "Bầu không ăn uống gì được hết nên mặt tròn vo rồi, cưng hen".

Nhìn chiếc váy màu hồng cùng khuôn mặt rạng rỡ, có thể thấy Lê Phương đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc sau khi biết tin mình mang bầu lần 2. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân bị ốm nghén, khó ăn trong những tháng đầu của thai kỳ. 

Lê Phương mang bầu lần 2: amp;#34;Không ăn uống gì được, mặt tròn voamp;#34; - 1

Hình ảnh đáng yêu của Lê Phương được ông xã Trung Kiên ghi lại.

Trước đó, nữ diễn viên Lê Phương bất ngờ tiết lộ đang mang bầu với ông xã Trung Kiên. Niềm vui nối tiếp niềm vui, năm 2018 thật sự là một năm trọn vẹn với Lê Phương, chứng kiến sự thăng hoa của cô từ sự nghiệp đến gia đình.

Lê Phương cho biết, vợ chồng cô cũng như tất cả các thành viên 2 bên gia đình, đặc biệt là bên nội, đều mong chờ đó là một bé gái. Như vậy, cô sẽ có "đủ nếp đủ tẻ".

Lê Phương mang bầu lần 2: amp;#34;Không ăn uống gì được, mặt tròn voamp;#34; - 2

Lê Phương đang trông chờ con thứ 2 sẽ là một bé gái. 

Từ sau thành công của phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Lê Phương đã chính thức xếp lại công việc, dành trọn thời gian an dưỡng sức khoẻ. Cô tiết lộ, việc có bầu là do "vỡ kế hoạch" nên cả hai vợ chồng đều bất ngờ, nhưng rất vui mừng thông báo với gia đình.

Mọi chuyện đã đến thật tự nhiên nhưng cũng rất trình tự, hai dự án lớn đã hoàn tất trọn vẹn cũng là lúc tôi có thể toàn tâm toàn ý dành cho gia đình” - Lê Phương chia sẻ thêm.

Lê Phương mang bầu lần 2: amp;#34;Không ăn uống gì được, mặt tròn voamp;#34; - 3

Sau 2 năm tổ chức đám cưới, Lê Phương vui mừng thông báo mình đã mang thai. Trước đó, cô đã có 1 con trai với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, tên thân mật là Cà Pháo. 

Lê Phương cho rằng con cái là lộc trời, và cô cũng không sợ mình sẽ bị lãng quên. Bởi từ khi khởi nghiệp, cô được mọi người nhớ đến không phải bằng chiêu trò, scandal gây sốc mà từ thực lực của chính bản thân.

Cô tâm sự: “Chuyện sinh con bây giờ không phải muốn là có, lại thêm bên nhà Nội rất mong có cháu. Công việc thì làm cả đời, chỉ cần làm việc nghiêm túc để có những sản phẩm tử tế thì bất kỳ thời tuổi nào khán giả vẫn luôn đón nhận”.

Với Lê Phương, làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ. Nữ diễn viên càng hạnh phúc hơn khi có người chồng biết quý trọng gia đình, yêu thương con cái. Đối với cô, gia đình bình yên thì sự nghiệp mới có điểm tựa để thăng hoa.

Lê Phương mang bầu lần 2: amp;#34;Không ăn uống gì được, mặt tròn voamp;#34; - 4

Lê Phương đang hạnh phúc bên ông xã kém tuổi Trung Kiên. 

Lê Phương khoe quà sinh nhật có một không hai của ông xã kém tuổi
Đây không phải là lần đầu tiên Trung Kiên dành tặng vợ những món quà sinh nhật "chẳng giống ai" như thế này.

Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt