Lê Phương rạng ngời hạnh phúc được chồng con "tháp tùng" đi nhận giải Vàng

Ngày 23/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

LHP truyền hình toàn quốc 2018 đã gọi tên Lê Phương và Nhan Phúc Vinh cho giải Vàng Nam/Nữ chính xuất sắc nhất.

Diễn xuất của Lê Phương trong Gạo Nếp Gạo tẻ. (Nguồn video: HTV2)

Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018 diễn ra từ ngày 19 đến 22/12, tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất đã được phát trên hệ thống các kênh truyền hình trong năm qua. Lễ bế mạc vừa diễn ra tối ngày 22/12 tại Đà Lạt (Lâm Đồng) đã thu hút sự tham gia của đông đảo diễn viên, nhà sản xuất Việt. 

Nữ diễn viên Lê Phương đảm nhận vai Hương trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đã được gọi tên ở giải Vàng cho Nữ chính xuất sắc nhất. Hạnh phúc càng nhân lên gấp nhiều lần khi cô được chồng và con trai đích thân "tháp tùng" đi nhận giải. Cô chia sẻ cảm xúc khi được nhận giải thưởng cao quý này: 

Lê Phương rạng ngời hạnh phúc được chồng con amp;#34;tháp tùngamp;#34; đi nhận giải Vàng - 1

Chồng và con trai cùng đi dự Liên hoan phim với Lê Phương.

Lê Phương rạng ngời hạnh phúc được chồng con amp;#34;tháp tùngamp;#34; đi nhận giải Vàng - 2

Lê Phương rạng ngời hạnh phúc được chồng con amp;#34;tháp tùngamp;#34; đi nhận giải Vàng - 3

Cô mỉm cười rạng rỡ, ôm con trai sau khi được nhận giải Vàng.

"Lê Phương vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng như vai diễn của Lê Phương trong phim không chỉ được khán giả yêu thích mà còn nhận được giải thưởng lớn. Giải thưởng tại liên hoan năm nay là niềm vui và sự khích lệ lớn đối với Lê Phương và các diễn viên”.

Ở giải Vàng cho Nam chính xuất sắc nhất, diễn viên Nhan Phúc Vinh chính là người được gọi tên. Vai Tùng trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu đã giúp anh nhận được giải thưởng này. 

Lê Phương rạng ngời hạnh phúc được chồng con amp;#34;tháp tùngamp;#34; đi nhận giải Vàng - 4

Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh cũng đạt được thành công trong Liên hoan phim năm nay.

Không chỉ diễn viên chính đạt được thành công, hai bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ Ngày ấy mình đã yêu cũng đã cùng dắt tay nhau làm nên chuyện ở Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần này. Cả hai đã nhận được giải Vàng cho thể loại Phim truyện truyền hình. 

NSƯT - Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Trưởng Ban Giám khảo thể loại Phim truyện truyền hình Liên hoan năm nay đánh giá rất cao bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Anh chia sẻ: “Bộ phim cho thấy một câu chuyện rất phù hợp với tâm lý khán giả Việt. Tuy là kịch bản Việt hóa nhưng lại thể hiện rất sinh động các nhân vật gắn kết với nhau trong một gia đình và nhiều câu chuyện tạo cảm giác rất gần gũi.

Lê Phương rạng ngời hạnh phúc được chồng con amp;#34;tháp tùngamp;#34; đi nhận giải Vàng - 5

Ê kíp, dàn diễn viên của "Gạo nếp gạo tẻ" và "Ngày ấy mình đã yêu" cùng lên nhận giải Vàng cho phim.

Đặc biệt, tôi và các giám khảo khác của thể loại phim truyện truyền hình đánh giá rất cao ở Gạo Nếp Gạo Tẻ sự đồng đều về diễn xuất của các diễn viên, cũng như có sự đầu tư dàn dựng về hình ảnh, tạo nên sự vượt trội về chất lượng trên mặt bằng chung của các tác phẩm dự thi năm nay."

Thánh thảo mai Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bị ghét là điều tất yếu!
Đảm nhận vai Phúc trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, nữ diễn viên Thùy Trang đưa tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc: lúc thương hết lòng, lúc vừa bực...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngày ấy mình đã yêu