Nữ ca sĩ Cbiz đột nhiên biến mất sau khi ly hôn vì có nhân tình bên ngoài

Ngày 13/08/2016 17:40 PM (GMT+7)

Được biết, nữ ca sĩ Hoàng Ỷ San đã biến mất không thể liên lạc mấy ngày nay.

Mấy ngày gần đây, trên mặt báo tràn lan thông tin nữ ca sĩ U50 Hoàng Ỷ San qua đêm với nhân tình là nhạc sĩ Lữ Yến Vệ. Ngay sau khi các hình ảnh của cả hai được đăng tải, nhà sản xuất Trương Ưng, chồng của Hoàng Ỷ San đã đệ đơn với tòa án xin ly hôn vợ.

Nữ ca sĩ Cbiz đột nhiên biến mất sau khi ly hôn vì có nhân tình bên ngoài - 1

Hình ảnh Hoàng Ỷ San vào khách sạn với nhân tình.

Mới đây, luật sư của Trương Ưng chia sẻ với báo chí truyền thông nữ ca sĩ Hoàng Ỷ San có lệnh triệu tập từ tòa án nhưng cô không xuất hiện. Người này cũng cho biết có khả năng Hoàng Ỷ San ái ngại chuyện ly hôn và phân chia tài sản chung 40 triệu NDT nên đã không có mặt tại tòa.

Sina đã trích lời của luật sư cho biết: "Có khả năng cô ấy tìm cách trì hoãn thời gian để phân tán tài sản. Cô ấy có mẹ và vài người thân nên nhiều khả năng số tài sản này sẽ được chuyển cho họ. Hiện tại, cả cô ấy và luật sự không trả lời điện thoại".

Nữ ca sĩ Cbiz đột nhiên biến mất sau khi ly hôn vì có nhân tình bên ngoài - 2

Hoàng Ỷ San và chồng Trương Ưng khi còn bên nhau.

Được biết, Trương Ưng phát hiện ra vợ ngoại tình từ tháng 4 vừa rồi, thời điểm bức ảnh được chụp. Ngay sau đó, ông đã làm việc với ngân hàng để xác minh các nguồn tiền ra vào từ tài khoản của Hoàng Ỷ San. Ông Trương đã đệ đơn ly hôn từ thời điểm đó nhưng kéo dài tới 4 tháng vẫn chưa thấy Hoàng Ỷ San trả lời điện thoại và hoàn tất các thủ tục. Nếu trong 5 tháng, Hoàng Ỷ San vẫn biến mất, phía tòa chấp thuận đơn phương xử lý đơn ly hôn.

Nữ ca sĩ Cbiz đột nhiên biến mất sau khi ly hôn vì có nhân tình bên ngoài - 3

Có thông tin cho biết Hoàng Ỷ San mới là người bị hại.

Mới đây, trên diễn đàn bất ngờ xuất hiện thông tin Hoàng Ỷ San và Trương Ưng thực sự có xích mích từ trước. 3 năm nay, nhà sản xuất Trương Ưng không đi làm chỉ ở nhà soi xét vợ. Hoàng Ỷ San ra ngoài kiếm tiền nhưng luôn bị coi là nô lệ. Thậm chí Trương Ưng còn từng đánh đập vợ.

Có tin tức tiết lộ, Hoàng Ỷ San từng muốn ly hôn nhưng đành bỏ cuộc vì chồng đòi tài sản lên đến 15 triệu NDT. Hình ảnh ngoại tình của nữ ca sĩ kỳ cựu này thực chất là chiêu trò của Trương Ưng nhằm bôi xấu hình ảnh của vợ và tạo dựng lợi thế tốt cho mình trước tòa.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ