Lê Phương dính nghi vấn kết hôn lần 2 với "phi công trẻ"

Ngày 09/08/2016 20:01 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên dính nghi vấn sắp lên xe hoa lần 2 với bạn trai Phạm Trung Kiên.

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên Lê Phương có tình cảm với "phi công trẻ" Phạm Trung Kiên. Sau khi chia tay Quý Bình thì cô đã nhanh chóng tìm lại được tình yêu mới. Hôm qua (8/8), Lê Phương khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ ảnh mặc váy cưới lên trang cá nhân, cô tâm sự: "Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng".

Nhiều fan cho rằng Lê Phương sắp lên xe hoa với bạn trai mới, tuy nhiên nữ diễn viên im lặng và không bình luận bất cứ điều gì. Nói về bạn trai, cô viết: "Khi thật sự bình yên, bất cứ ai cũng không có thời gian để tâm đến những điều ác ý, thị phi. Bởi đơn giản là họ đang bận hạnh phúc".

Lê Phương chia sẻ ảnh cô rạng rỡ khi mặc áo cưới.

Nữ diễn viên sinh năm 1985 và bạn trai yêu nhau đã được một thời gian, tuy nhiên sau nhiều đổ vỡ Lê Phương không còn muốn công khai chuyện tình cảm với công chúng. Người yêu của Lê Phương là ca sĩ Phạm Trung Kiên, kém cô 9 tuổi. Anh là cựu sinh viên của Nhạc viện TP.HCM và hiện tại đang công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7.

Nữ diễn viên và bạn trai Trung Kiên.

Liên lạc với Lê Phương thì cô im lặng khi hỏi về chuyện kết hôn. Một vài người thân của Phạm Trung Kiên tiết lộ, cặp đôi đã lên lịch cưới nhưng chưa tiết lộ thời gian cụ thể, anh chàng cũng đã mời miệng một số bạn bè thân thiết. 

Cả hai đã lên lịch kết hôn trong năm nay nhưng chưa lên tiếng xác nhận.

Lê Phương là nữ diễn viên truyền hình quen thuộc với khán phả phía Nam, cô kết hôn với Quách Ngọc Ngoan năm 2012. Cả hai có một người con trai là bé Cà Pháo, tuy nhiên giữa năm 2015, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức nhận quyết định ly hôn từ Tòa án. Sau khi chia tay, nữ diễn viên "Cá rô, em yêu anh" từng có thời gian yêu Quý Bình nhưng rồi cả hai lại "đường ai nấy đi" trong sự nuối tiếc của nhiều khán giả ủng hộ cặp đôi. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quý Bình