Lê Thúy và người yêu điển trai sẽ kết hôn ngày 1/1

Ngày 12/12/2014 09:24 AM (GMT+7)

Lễ cưới của Lê Thúy và bạn trai Việt kiều sẽ tổ chức ở Quảng Bình ngày 1/1.

Theo thông tin mới đây, Lê Thúy sẽ kết hôn cùng chú rể Khải An vào ngày 1/1 tại quê nhà Quảng Bình. Sau đó, hai người sẽ tổ chức bữa tiệc tại TP HCM để mời bạn bè, đồng nghiệp. Thông tin trên đã chính thức được cặp đôi xác nhận.

Trước ngày cưới, Lê Thúy vẫn chăm chỉ làm việc. Bên cạnh đó, cô tích cực tập luyện và ăn uống để tăng cân. Người đẹp cho biết, bố mẹ chồng rất quý cô và rất vui khi thấy con dâu tương lai đang ngày một "có da có thịt" hơn trước.

Ảnh cưới của Lê Thúy và bạn trai Việt kiều

Hôn lễ của hai người sẽ diễn ra vào ngày đầu năm mới 2015

Được biết, chồng sắp cưới của Lê Thúy sinh năm 1984, anh luôn tỏ ra ân cần, chăm sóc nữ người mẫu rất chu đáo. Làm việc trong ngành mỹ thuật, Khải An đưa ra nhiều gợi ý thú vị khi Lê Thúy lựa chọn trang phục cưới.

“Tôi và bạn trai yêu nhau đến nay được tròn một năm rồi. Cả hai chúng tôi đều cảm thấy đã đến lúc thích hợp, suy nghĩ kỹ càng và được gia đình hai bên đồng ý thì cưới. Lý do chúng tôi chọn cưới vào đầu năm sau là do gia đình đi xem ngày về cho biết phải đến tháng 1/2015 mới được ngày tốt, hợp tuổi hai vợ chồng’’ - Lê Thúy cho biết.

Đám cưới của Lê Thúy sẽ diễn ra ở Quảng Bình rồi sau đó là TP HCM. Nữ người mẫu vẫn chăm chỉ làm việc trước ngày cưới

Theo Nghi Dung (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lê Thúy