Thực hư việc chồng sắp cưới Lê Thúy đã từng kết hôn

Ngày 24/09/2014 14:55 PM (GMT+7)

Bức ảnh Khải An bên cạnh một cô dâu lạ chụp năm 2013 là chủ đề bàn tán của dư luận.

"Lê Thúy xấu nhưng thành công nên lấy được chồng đẹp"
"Tôi may mắn khi có người vợ như Lê Thúy"

Thông tin nữ người mẫu Lê Thúy sắp kết hôn cùng ca sĩ hải ngoại Khải An đang là từ khóa tìm kiếm hot nhất 2 ngày hôm nay của làng giải trí. Cặp đôi vẫn đang chuẩn bị mọi thứ để ra mắt album ảnh cưới thật hoàn hảo. Tuy nhiên, ngày 23/9, 2 bức ảnh của chồng sắp cưới Lê Thúy trong vai chú rể cùng một cô dâu lạ mặt đã nhanh chóng lan truyền. Không ít người khẳng định Đỗ Khải An, chồng sắp cưới Lê Thúy từng kết hôn trước khi đến với cô.

Hai bức hình gây xôn xao của Đỗ Khải An - chồng sắp cưới của Lê Thúy.

Liên lạc với Lê Thúy, nữ người mẫu không hề giấu diếm mà thẳng thắn cho biết đây là những bức ảnh chồng sắp cưới của cô quay quảng cáo cho một nhãn hàng hồi tháng 9 năm ngoái. Cô chia sẻ: "Như mọi người cũng biết thì Khải An ngoài vai trò ca sĩ còn là một người mẫu. Vì vậy việc quay quảng cáo cho các nhãn hàng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, có lẽ thông tin về đám cưới của chúng tôi vừa được công khai nên mọi người tò mò. Thay mặt Khải An, xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người rất nhiều".

Lê Thúy cho biết đó chỉ là những bức ảnh quảng cáo mà chồng sắp cưới của cô quay cho một nhãn hàng.

Lê Thúy và Khải An đang có chuyến du lịch ngắn ngày tại thành phố Đà Lạt.

Trước tin đồn này, Khải An từng bị nhiều tin đồn như là người đồng tính, cặp kè với Lê Thúy để tạo scandal nổi tiếng. Trước những bàn tán của dư luận, Lê Thúy nói: "Tôi không quan tâm lắm đến những lời bán tán của thiên hạ. Tôi chỉ biết là hiện tại chúng tôi yêu nhau, thấy hợp nhau và hạnh phúc là được".

Một vài tấm hình hậu trường chụp ảnh cưới của Lê Thúy và Đỗ Khải An. Cặp đôi sẽ làm đám cưới vào đầu năm 2015.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lê Thúy