Lê Trung Cương: BGK hơi khắt khe

Ngày 16/04/2013 00:40 AM (GMT+7)

Siêu mẫu đã có những chia sẻ thẳng thắn sau khi dừng chân tại Cặp đôi hoàn hảo.

Tối 14/4, sự chia tay CĐHH của Lê Trung Cương - Khánh Ngọc đã để lại sự hụt hẫng cho khán giả. Theo những người theo dõi chương trình này, Lê Trung Cương và Khánh Ngọc là cặp thí sinh không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn cả giọng hát. Nhất là ở Lê Trung Cương,  anh là một trong những thí sinh hát tốt nhất tại cuộc thi. Tuy nhiên, rất tiếc, cặp đôi này lại không được lòng BGK. Hết Khánh Ngọc đến Lê Trung Cương bị Lưu Thiên Hương và Lê Minh Sơn chê "tơi tả".

Eva đã có cuộc phỏng vấn “nóng” Lê Trung Cương tại sân khấu ngay khi kết thúc chương trình.


Lê Trung Cương - Khánh Ngọc dừng bước tại top 5 CĐHH 2013.

- Dừng chân tại top 5 của Cặp đôi hoàn hảo trước sự tiếc nuối của nhiều khán giả, cảm xúc của anh ngay lúc này là gì?

Tôi thấy cũng bình thường thôi, vì tôi và Khánh Ngọc nghĩ rằng chúng tôi đi được đến vòng này cũng là xa lắm rồi. Vì đây là một tuần thi rất là khó và các cặp khác cũng đã chuẩn bị rất kĩ. Để nhận được kết quả của tối nay thì tôi thấy nó khá xứng đáng.

- Không chỉ BGK mà nhiều khán giả cho rằng anh bị xuống phong độ rất nhiều so với tuần đầu tiên đến giờ, tại sao lại vậy?

Tôi muốn nói rằng những ai không để ý đến lời nhận xét của BGK thì họ sẽ có cái nhìn nhận riêng của họ. Nghĩ thế nào là tùy mọi người.

- Nói như vậy nghĩa là anh cho rằng BGK nhận xét chưa đúng về phần thi của anh và Khánh Ngọc?

Mỗi người có một cách nhìn nhận riêng, còn đối với bản thân tôi thì tôi chấp nhận cách nhận xét của BGK. Tôi không có ý kiến gì về việc này.


Phần thi của Trung Cương - Khánh Ngọc không được BGK đánh giá cao.

- Vậy anh có thấy xứng đáng khi những nỗ lực của anh bỏ ra nhưng chưa nhận được số điểm xứng đáng?

Thực ra khi BGK chấm điểm thì họ không nhìn nhận được những cái sự cố gắng hay sự tập luyện của các thí sinh mà họ chỉ quan tâm đến việc hôm nay cặp nào biểu diễn hay hoặc dở thôi. Nếu BGK nhận xét có sai thì cũng vậy thôi vì tập luyện là một quá trình, còn biểu diễn trên sân khấu cũng chỉ có 3 phút.

- BGK dường như cho điểm cặp anh rất chênh lệch ở mấy tuần thi gần đây, anh có ý kiến gì về việc này?

Thực tế mà nói thì tôi vẫn chưa ưng ý lắm đâu. BGK vẫn còn khắt khe quá, nhưng đó là cái mà đã giúp tôi và Khánh Ngọc tập luyện nhiều hơn, những con số mà không cao như chúng tôi muốn thì đó lại là “bàn đạp” giúp chúng tôi vươn lên.

- Anh gặp những khó khăn gì khi tham gia chương trình này?

Thực ra nếu là một người không phải là ca sỹ chuyên nghiệp đi hát như tôi thì cái áp lực lớn nhất đó chính là tâm lý. Còn tất cả những cái như vũ đạo, nhạc, nhịp hay phách thì tôi có thể học được, còn cái tâm lý là một cái rất khó cho tôi để vượt qua nó.

- Hình như hôm nay anh có vẻ áp lực tâm lý khi thi đấu?

Hôm nay không có vấn đề gì hết, tôi đã hát hết sức và hết mình rồi. Vì đêm nay có hai thể loại nhạc rất khó nên tôi nghĩ rằng ngay cả ca sỹ chuyên nghiệp cũng gặp khó khăn chứ không nói gì đến những thí sinh như chúng tôi.


"Ngay cả ca sỹ chuyên nghiệp cũng gặp khó khăn chứ không nói gì đến những thí sinh như chúng tôi".

- Tại sao anh lại chọn một ca khúc khó của một diva nổi tiếng thế giới để thể hiện?

Ca khúc này là một ca khúc mà tôi và Khánh Ngọc đều rất yêu thích, và tôi nghĩ rằng khán giả cũng sẽ cảm được bài hát này. Tôi cho rằng cái gì mình cũng nên thử sức, nhiều khi không nên an toàn quá.

- Theo cách trả lời tưng tửng của anh thì tôi đoán rằng anh đã biết trước kết quả của đêm thi?

Ngay từ khi tham gia thì tôi nghĩ mình không đi xa được như thế này vì với một người không chuyên như tôi mà lại đấu với các cặp mạnh thì sẽ rất khó. Từng tuần tôi đều cố gắng hết sức và có sự chuẩn bị tâm lý. Chứ tôi làm sao biết được mình sẽ bị loại hay cặp nào sẽ bị loại bất cứ lúc nào.

- Có nhiều nguồn tin cho biết anh đã từng đi luyện thanh rất nhiều năm trước đây?

Thực tế việc tôi luyện thanh là có, vì tôi yêu thích và đam mê ca hát từ xưa. Nên tôi có đi học thanh nhạc, và tôi thấy chuyện đó là việc bình thường.

- Có kỹ năng thanh nhạc, có ngoại hình vậy anh có dự định khi dừng chân tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo sẽ lấy đây làm “bàn đạp” để thực hiện ước mơ trở thành ca sỹ không?


Lê Trung Cương chưa tính đến chuyện theo nghiệp ca hát.

Tôi nghĩ rằng nếu tôi chọn nghề ca sỹ thì tôi sẽ không đợi đến năm 30 tuổi mà tham gia vì bây giờ cũng đã hơi muộn rồi. Nên việc ca hát hay theo đuổi ca sỹ chuyên nghiệp là chuyện sau này và tôi vẫn chưa tính đến.

- Nhưng khán giả vẫn đang mong muốn anh đang lấn sân khi mà tên tuổi anh bỗng dưng đang hot vì nhờ tham gia cuộc thi?

Thì khán giả cứ chờ thôi, nếu tôi trở thành ca sỹ thì lúc đó tôi sẽ thông báo đến với tất cả mọi người.

- Anh dự đoán cặp đôi nào sẽ trở thành quán quân của Cặp đôi hoàn hảo mùa thi thứ 2?

Tôi nghĩ cả 4 cặp tôi đều rất ấn tượng, mỗi cặp thí sinh có một thế mạnh khác nhau và họ rất “ngang sức, ngang tài”. Và tôi chưa có câu trả lời vì tôi ấn tượng với cả 4 cặp.

Cám ơn Lê Trung Cương về cuộc trò chuyện!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo