Lilly Luta căng thẳng tập hát chiều lòng fan

Ngày 26/03/2015 17:14 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên vừa quyết định tổ chức một buổi offline để "bù đắp" cho các fan sau thời gian "bỏ bê" FC.

lilly luta cang thang tap hat chieu long fan - 1

Sau khoảng thời gian miệt mài "cắm rễ" tại phim trường để hoàn thành vai diễn trong các bộ phim, Lilly Luta đã quyết định dành trọn ngày nghỉ để tổ chức offline dành cho fan của mình. 

lilly luta cang thang tap hat chieu long fan - 2

Để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ đầy đủ người hâm mộ sau 1 năm, ngoài lời hứa sẽ trả lời tất cả những câu hỏi "chặt chém" thì Lilly Luta cho biết cô sẽ chơi những trò độc đáo cùng khách mời Lưu Quang Anh. 

lilly luta cang thang tap hat chieu long fan - 3

Ngoài ra, nữ diễn viên còn hứa hẹn sẽ trổ tài hát những ca khúc mình yêu thích và do fan yêu cầu trong buổi offline như một món quà dành tặng người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt thời gian qua. 

lilly luta cang thang tap hat chieu long fan - 4

Nữ diễn viên vừa đăng tải một đoạn tập hát trên trang cá nhân. Lilly Luta cho biết phải can đảm lắm cô mới dám post đoạn tập luyện lên mạng vì sợ fan giận.

Rất nhiều fan sau khi biết thông tin cô nàng sẽ khoe giọng trong buổi offline đã mong muốn cô post 1 đoạn nhỏ lên Facebook. 

lilly luta cang thang tap hat chieu long fan - 5

Lilly Luta chia sẻ: "Ca hát thật sự là không dễ chút nào, Lilly đã dành cả buổi tối để tập hát dưới đàn guitar chuẩn bị cho tiết mục tại buổi offline vào ngày 28/3 sắp tới. Rất mong sẽ khiến các fans vui và đừng giận vì Lilly đã “bỏ bê” FC 1 năm qua. Nếu hát có dở tý cũng mong các bạn sẽ bỏ qua nhé (cười)”. 

lilly luta cang thang tap hat chieu long fan - 6

Cũng tại buổi offline, nữ diễn viên sẽ lần đầu chia sẻ những bí mật thầm kín chưa bao giờ công bố. Ngoài ra, Lilly Luta cũng sẽ bật mí những vai diễn sắp tới của mình. 

lilly luta cang thang tap hat chieu long fan - 7

Hiện tại, bộ phim ma kết hợp Việt – Thái Oan hồn do Lilly Luta thủ vai chính đang trong thời gian thực hiện hậu kỳ. Dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28/4.

lilly luta cang thang tap hat chieu long fan - 8

Buổi offline của Lilly Luta sẽ diễn ra tại quán café Racer, 34 Vườn Lài, Quận Tân Phú từ 17h thứ 7 ngày 28/03/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl