Lilly Luta công khai đến cổ vũ Bùi Anh Tuấn thi CĐHH

Ngày 15/12/2014 09:16 AM (GMT+7)

Sau khi chia tay, cặp đôi một thời này đã quyết định quay trở lại làm bạn.

Tối ngày 14/12, Lilly Luta xuất hiện tại liveshow  6 Cặp đôi hoàn hảo, sau khi công khai phẫu thuật thẩm mĩ, hot girl tự tin xuất hiện ở hầu hết các sự kiện với diện mạo mới của mình. Khác với những hình ảnh hậu phẫu trước đó, gương mặt của Lilly Luta đã bớt sưng và trở nên tự nhiên hơn.

lilly luta cong khai den co vu bui anh tuan thi cdhh - 1

Sau khi công khai sửa mũi, hot girl Lilly Luta tự tin với diện mạo mới của mình.

Xuất hiện tại chương trình, Lilly Luta nổi bật với mái tóc vàng trong bộ váy ôm sát cơ thể, khoe ba vòng hoàn hảo. Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả là hot girl này đã chủ động vào hậu trường để cổ vũ cho Bùi Anh Tuấn trước khi lên sân khấu. Điều này khiến nhiều người có mặt hoài nghi rằng cả hai công khai "yêu lại từ đầu". Lý giải về điều này, cả Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta đều phủ nhận, cả hai cho biết sau khi chia tay một thời gian khá lâu, vô tình gặp ở một vài sự kiện đã nói chuyện lại với tư cách là những người bạn.

lilly luta cong khai den co vu bui anh tuan thi cdhh - 2

Cặp tình nhân một thời giờ đã trở thành những người bạn tốt.

Lilly Luta một mực khẳng định cả hai sau quá trình tiếp xúc đã quyết định trở lại làm bạn bè bình thường, sẽ động viên và lắng nghe với tư cách là một người bạn, hoàn toàn không phát triển bất kì tình cảm gì trong thời gian này. Cả hai đều là người của công chúng và chắc chắn sẽ gặp nhau ở rất nhiều sự kiện khác nhau, cả Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta đều không muốn vì chuyện quá khứ làm ảnh hưởng đến hiện tại.

lilly luta cong khai den co vu bui anh tuan thi cdhh - 3

Bùi Anh Tuấn cảm kích trước sự cổ vũ của Lilly Luta dành cho mình.

Lilly Luta chia sẻ: “Tôi đã từng đi xem Cặp đôi hoàn hảo trước đó nhưng đây là lần đầu tiên vào hậu trường để động viên và chúc Bùi Anh Tuấn trình diễn tốt trong đêm thi này. Hiện tại, tôi và Tuấn chỉ là những người bạn, một khi đã là bạn thì việc chào hỏi và động viên nhau là việc đương nhiên.

lilly luta cong khai den co vu bui anh tuan thi cdhh - 4

Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta đã từng có một chút hiểu nhầm thời kỳ "hậu" chia tay.

Tôi không đặt nặng vấn đề sau khi chia tay thì không thể làm bạn, tư tưởng tôi và Tuấn thoáng lắm. Thời gian sau này, Tuấn đã thay đổi rất nhiều và tính cách tôi ngày một trưởng thành hơn, vì thế nên khi gặp nhau ở một vài sự kiện chúng tôi đã có ý nghĩ sẽ trở thành bạn bè, người ta thường nói thêm một người bạn thì tốt hơn là có thêm một kẻ thù mà (cười)”.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bùi Anh Tuấn