Lilly Luta lãng mạn sánh đôi cùng Troy Lê tại Thái Lan

Ngày 06/03/2015 11:23 AM (GMT+7)

Cả hai đã có những khoảng thời gian vui vẻ trên trường quay phim "Oan hồn" tại Thái Lan.

Trong thời gian tham gia những phân đoạn cuối cùng của bộ phim Oan Hồn tại Thái Lan, diễn viên Troy Lê đã dành sự chăm sóc đặc biệt cho Lilly Luta vì khoảng thời gian này cô bị viêm võng mạc do phải đeo lens lien tục nhiều tiếng để hóa thân vào vai ma nữ.

Những cảnh quay tại Thái Lan đa phần là những thước phim đẹp và lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ Troy và Charman (Lilly Luta). Những khoảnh khắc tình cảm nắm tay dạo trên biển, trao nhau những ánh nhìn tình tứ khi cùng nhau xem chương trình ca nhạc ngoài bãi biển hay những cái siết tay thật chặt đánh dấu cho một mối tình sâu sắc đã được cả hai tái hiện hoàn hảo.

Lilly Luta lãng mạn sánh đôi cùng Troy Lê tại Thái Lan - 1

Lilly Luta lãng mạn sánh đôi cùng Troy Lê tại Thái Lan - 2

Lilly Luta và Troy Lê sẽ có nhiều cảnh quay tình cảm cùng nhau trong Oan hồn.

Troy Lê cho biết: “Trước đây tôi chỉ đóng những cảnh máu lạnh  hay điên điên thôi, nhưng khi xem lại những cảnh tình cảm diễn cùng Lilly Luta tôi cũng rất bất ngờ vì không nghĩ mình có thể ‘sến’ đến như vậy. Xem những cảnh tình cảm tôi muốn “tìm người yêu” thật luôn (cười lớn)”.

Đã từng tham gia những vai diễn nhỏ trước đây tại nước ngoài, nam diễn viên Troy Lê cho biết khi đóng phim tại Thái Lan, dù có khá nhiều người nhìn vẫn không cảm thấy ngại, trái lại anh còn cảm thấy tự tin hơn khi diễn xuất tại “quê hương”.

Lilly Luta lãng mạn sánh đôi cùng Troy Lê tại Thái Lan - 3

Cả hai trao cho nhau những ánh mắt tình tứ.

Lilly Luta lãng mạn sánh đôi cùng Troy Lê tại Thái Lan - 4

Lilly Luta lãng mạn sánh đôi cùng Troy Lê tại Thái Lan - 5

Lilly Luta và Troy Lê thân thiết với nhau hơn trong quá trình quay phim tại Thái Lan.

Chia sẻ về những kỉ niệm quay phim tại Thái Lan, Troy Lê cho biết vừa quay phim vừa kết hợp du lịch nên cả đoàn ai cũng trong tinh thần rất thoải mái nên diễn cũng “ngọt” hơn. Nhất là cô em gái Lilly Luta, khi thấy những cảnh đẹp đều chụp "tự sướng" rồi khoe với tất cả mọi người trong đoàn.

Trong suốt quá trình quay hình tại Thái Lan, cả đoàn phim có rất nhiều kỉ niệm với nhau, tuy phải quay hình dưới trời nắng như đổ lửa, hay quần áo phong phanh khi quay hình ngoài biển đến tận đêm khuya, nhưng cả đoàn đều chung mong muốn mang đến những thước phim đẹp và chân thật nhất đến cho khán giả nên dù khó khăn đến đâu, cả đoàn cũng cố gắng hết sức mình.

Lilly Luta lãng mạn sánh đôi cùng Troy Lê tại Thái Lan - 6

Đoàn làm phim Oan hồn thân thiết với nhau như một gia đình.

Lilly Luta lãng mạn sánh đôi cùng Troy Lê tại Thái Lan - 7

Oan Hồn là phim ma kết hợp Việt Thái, nội dung kể về câu chuyện của đôi vợ chồng son Troy (do Troy Lê thủ vai) và Charman (Lily Luta) vừa dọn về một căn nhà mới với mơ ước hạnh phúc dài lâu. Nhưng hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn, người vợ trẻ Charman bất ngờ tự tử khiến Troy đau đớn và hóa điên. Anh luôn khẳng định rằng chính ngôi nhà đã giết chết Charman. Lo sợ cho sức khỏe của Troy, cô em gái Ploi (Pumwaree Yodkamol) và người bạn thân Song Kỳ (Song Ngư) mời 1 vị thầy pháp (Saichia Wongwirot) cùng 1 biệt đội bắt ma để để trừ tà cho ngôi nhà. Nhưng không ngờ họ lại tìm thấy một bí mật khủng khiếp khác....

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz