Linh Chi tuyên bố dù nguy hiểm đến tính mạng vẫn quyết định sẽ sinh con cho Lâm Vinh Hải

Ngày 02/02/2019 12:00 PM (GMT+7)

Linh Chi tiết lộ chuyện bạn trai Lâm Vinh Hải khẳng định cưới cô vì tình yêu chứ không phải vì chuyện cô có thể sinh con hay không.

XEM VIDEO: Linh Chi khoe nhẫn Lâm Vinh Hải tặng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Chi vừa chia sẻ chuyện bạn trai Lâm Vinh Hải khẳng định cưới cô vì tình yêu chứ không phải vì chuyện cô có thể sinh con hay là không. Lâm Vinh Hải còn cho biết, nếu người yêu không sinh được con, anh sẽ sinh con về nuôi. 

"Chồng nào mà lại không thương vợ đúng không ạ? Riêng chồng em từng nói với em: "Anh yêu em, cần em. Anh cưới em về không phải để em đẻ con cho anh. Sức khoẻ em không tốt, em đẻ không được thì mình cùng nhau xin con nuôi. Anh không cần con để rồi em có chuyện. Thà anh có em bên cạnh rồi mình cùng xin con nuôi. Với anh, em là quan trọng". Chi đã khóc khi anh Hải nói vậy" - Linh Chi tiết lộ. 

Linh Chi tuyên bố dù nguy hiểm đến tính mạng vẫn quyết định sẽ sinh con cho Lâm Vinh Hải - 1

Lâm Vinh Hải cho biết, anh sẽ nhận con về nuôi nếu như người yêu không thể sinh con. 

Linh Chi đã chia sẻ từ trước do sức khoẻ của cô quá yếu, bác sĩ cũng từng nói cô thậm chí không đủ sức khoẻ để có em bé. Nghiêm trọng hơn, trong một cảnh khóc trên phim trường, Linh Chi đã ngất xỉu tại chỗ. Sự cố xảy ra bất ngờ, không ai đỡ Linh Chi kịp khiến cô bị đập cằm xuống đất và chảy máu.

Tuy nhiên, Linh Chi vẫn mong ước sinh con cho Lâm Vinh Hải mặc dù sẽ nguy hiểm đến tính mạng và sức khoẻ.

"Nhưng thiên chức làm mẹ cũng như có cháu cho gia đình nội ngoại 2 bên, nó chưa bao giờ trỗi dậy trong Chi nhiều như bây giờ. Nên dù Chi có chuyện gì Chi vẫn muốn có con cho chồng Chi và có cháu cho gia đình 2 bên nội ngoại".

Linh Chi tuyên bố dù nguy hiểm đến tính mạng vẫn quyết định sẽ sinh con cho Lâm Vinh Hải - 2

Mặc do bạn trai ngăn cản nhưng Linh Chi vẫn quyết định sẽ sinh con. 

Chuyện tình của Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã gây sự chú ý ngay từ khi cặp đôi quyết định đến với nhau. Thời điểm đó, Lâm Vinh Hải bị chỉ trích là "phản bội" vợ, còn Linh Chi nhận phải nhiều phản ứng gay gắt khi bị coi là người thứ 3. Sau khi công khai quan hệ từ đầu năm 2017, hai người không ít lần chia tay vì áp lực dư luận.

Những chia sẻ mới đây của Linh Chi nhận được sự đồng cảm từ người hâm mộ. Rất nhiều người gửi lời động viên và mong cho sức khoẻ của Linh Chi sẽ ổn định hơn. 

Lâm Vinh Hải thẳng thắn với Linh Chi: Không muốn sinh con, thậm chí quyết triệt sản
Dòng tin nhắn Linh Chi đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng, nhưng sự thật đằng sau là tình yêu tuyệt vời Lâm Vĩnh Hải dành cho bạn gái.
Theo Cỏ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải

Video chọn lọc