Linh Nga: "Người mẹ tốt không cần thiết lúc nào cũng phải ở bên con"

Ngày 08/07/2017 12:07 PM (GMT+7)

"Người mẹ tốt không nhất thiết ngày nào cũng ở bên con nhưng biết lúc nào con cần, phải hạnh phúc và tự chủ. Sự khỏe mạnh, lanh lợi và vững vàng của con là câu trả lời thuyết phục nhất" - Linh Nga chia sẻ khi được hỏi về những ý kiến trái chiều của dư luận đối với cô.

Thời gian gần đây, Linh Nga không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Tuy nhiên, trong bất cứ lần xuất hiện nào, cô cũng gây chú ý bởi cách ăn vận và phong thái sang trọng, quyến rũ.

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo giới gần đây, Linh Nga chia sẻ cô luôn mong ước những điều bình thường, tĩnh lặng nhất sẽ xảy đến với cuộc sống của mình và cả gia đình.

"Đời con người như chuyến tàu hỏa, tới trạm thì dừng lại. Có những trạm vui vẻ, hạnh phúc, có những trạm khó khăn nhưng tàu vẫn phải tiếp tục lên đường. Từ những show riêng đến những ngày mưa tầm tã chỉ biết ngồi chơi; từ thương hiệu cao cấp đến bình dân, tôi biết ơn và trân trọng tất cả. Tôi tin vào Tổ nghiệp. Khi mình được Tổ đãi thì không nên từ chối", người đẹp chiêm nghiệm.

"Tôi không chạy đua theo event, quảng cáo, cái tôi chạy đua là thời gian, là tuổi trẻ. Người phụ nữ có 3 giai đoạn: trưởng thành – đẹp nhất là 18, lập gia đình và sau 30. Tôi đang ở mốc sau 30, chả phải tung hê già hay trẻ, nhưng rõ ràng nó thúc đẩy mình phải chạy nhanh hơn vì chả ai muốn đi xem ballet mà thấy cô diễn viên vừa già, vừa không khỏe trên sân khấu".- Linh Nga chia sẻ thêm.

Linh Nga cho biết, trong cuộc sống, trước những ý kiến trái chiều của dư luận hay những yêu ghét của thiên hạ, chỉ có 2 người duy nhất cô cần chứng minh: "Thứ nhất là con gái. Tôi đang cố để con hiểu mẹ sẽ là một người mẹ tốt dù bây giờ đang học hỏi cách làm mẹ. Người mẹ tốt không nhất thiết ngày nào cũng ở bên con nhưng biết lúc nào con cần, phải hạnh phúc và tự chủ. Sự khỏe mạnh, lanh lợi và vững vàng của con là câu trả lời thuyết phục nhất. Thứ hai là nghề nghiệp. Và cách chứng minh duy nhất là liên tục làm mới mình".

Để chuẩn bị cho lần tái xuất vào đêm 10/7 tới, chim công làng múa cũng quyết tâm đầu tư chỉnh chu về trang phục để xuất hiện tại dạ tiệc với hình ảnh lộng lẫy nhất.

Linh Nga còn cẩn thận tới mức đã dành thời gian nghiên cứu, hỏi thăm ekip tổ chức để nắm bắt được ý tưởng cũng như các hoạt động chính của dạ tiệc để chuẩn bị trang phục, cách trang điểm phù hợp. 

Cô biết ơn những trận sóng đã xô vào mình để mình nhìn lại mọi thứ và đi những bước vững vàng hơn

Linh Nga: amp;#34;Người mẹ tốt không cần thiết lúc nào cũng phải ở bên conamp;#34; - 7

Cùng với Linh Nga, Tóc Tiên cũng là nghệ sĩ được mong đợi trong sự kiện sắp tới

Giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" cùng đàn chị đi lựa trang phục nhân ngày cuối tuần

Linh Nga: amp;#34;Người mẹ tốt không cần thiết lúc nào cũng phải ở bên conamp;#34; - 10

Ngoài Linh Nga và Tóc Tiên, dạ tiệc sắc đẹp này còn có sự góp mặt của nhiều người đẹp đình đám trong làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Giáng My, Hà Phương, Đặng Thu Thảo, Linh Nga, Tóc Tiên, Angela Phương Trinh, Mâu Thủy,Ái Phương, Phí Phương Anh,…. 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên