Lộ ảnh cưới của chồng mới Trương Vũ Kỳ và người vợ trước

Ngày 01/11/2016 09:39 AM (GMT+7)

Chồng mới của người đẹp phim Mỹ nhân ngư đã kết hôn và có con.

Mới đây, nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ vừa chia sẻ chuyện cô tái hôn với một doanh nhân có tiếng. Được biết, cặp đôi mới gặp gỡ được 10 ngày đã yêu và quyết định gắn kết cuộc đời chỉ sau 70 ngày bên nhau. Chuyện kết hôn của Trương Vũ Kỳ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý bởi trước đó người đẹp từng có cuộc hôn nhân thất bại với đạo diễn Vương Toàn An. Cặp đôi cũng có khoảng thời gian khá ngắn gặp gỡ và kết hôn.

Lộ ảnh cưới của chồng mới Trương Vũ Kỳ và người vợ trước - 1

Trương Vũ Kỳ mới kết hôn với người chồng mới Viên Ba Nguyên.

Theo thông tin từ Phượng Hoàng, chồng mới của Trương Vũ Kỳ là Viên Ba Nguyên. Anh là một doanh nhân tại Thượng Hải. Được biết, tài sản mà Viên Ba Nguyên không hoành tráng như nhiều người tưởng tượng. Một số công ty của anh đang ngập trong nợ nần.

Ngoài thông tin nợ nần, Viên Ba Nguyên còn là người đàn ông đã từng kết hôn. Anh làm đám cưới với một MC truyền hình. Viên Ba Nguyên và vợ trước có chung một đứa con và nhiều người cho rằng chính người đẹp phim Mỹ nhân ngư là "kẻ thứ 3" chen vào hạnh phúc của cả hai.

Lộ ảnh cưới của chồng mới Trương Vũ Kỳ và người vợ trước - 2

Trương Vũ Kỳ khẳng định những thông tin về chồng mới là giả.

Đối diện với thông tin này, quản lý của Trương Vũ Kỳ cho biết những tin tức được đăng tải chỉ là tin đồn sai sự thật. Theo lời của nữ diễn viên Viên Ba Nguyên không phải là doanh nhân mà là một bác sĩ phẫu thuật và chưa kết hôn.

Nhưng, mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải ảnh cưới của Viên Ba Nguyên và MC Cát Hiểu Thiến. Bức ảnh đã chứng minh Trương Vũ Kỳ mới chính là "kẻ nói dối". Được biết, Viên Ba Nguyên và Cát Hiểu Thiến đã kết hôn vào tháng 4/2014. Cặp đôi bên nhau được 2 năm và có chung 1 cô con gái.

Lộ ảnh cưới của chồng mới Trương Vũ Kỳ và người vợ trước - 3

Bức ảnh cưới của Viên Ba Nguyên minh chứng Trương Vũ Kỳ nói dối.

Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi Trương Vũ Kỳ nói sai sự thật về chồng nhưng cũng có người cho rằng cô đang cố vớt vát hình ảnh từ cuộc hôn nhân đầu nhưng mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Trước đó, Trương Vũ Kỳ và đạo diễn Vương Toàn An từng có cuộc hôn nhân chớp nhoáng sau thời gian ngắn gặp gỡ. Nhưng, năm 2015, cặp đôi tuyên bố ly hôn. Chuyện ly hôn của cả hai bắt nguồn từ chuyện Vương Toàn An mua bán mại dâm trong thời điểm vợ vắng nhà, tới dự một sự kiện đình đám ở nước ngoài.

Lộ ảnh cưới của chồng mới Trương Vũ Kỳ và người vợ trước - 4

Trương Vũ Kỳ từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Vương Toàn An.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h