Người đẹp "Mỹ nhân ngư" phản pháo phụ nữ "ngực lớn, não nhỏ"

Ngày 07/06/2016 17:25 PM (GMT+7)

Trí thông minh của phụ nữ có thực sự căn cứ vào kích thước vòng 1?

Mới đây, hãng tin Tân Lãng vừa đăng tải thông tin cho biết một số ý kiến cho rằng phụ nữ sở hữu vòng 1 đầy đặn và bốc lửa sẽ ngốc hơn những người phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn. Đính kèm với thông tin này là những minh chứng gây chú ý trong làng giải trí Cbiz như Liễu Nham, A Đóa, Can Lộ Lộ...

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Vũ Kỳ đã bày tỏ sự tức giận khi ý kiến này được đăng tải. Nữ diễn viên cho rằng đây là phát ngôn vô căn cứ và thiếu tính khoa học, bôi nhọ danh dự của người khác. Trên thực tế, Trương Vũ Kỳ cũng sở hữu số đo gợi cảm không kém ai.

Người đẹp quot;Mỹ nhân ngưquot; phản pháo phụ nữ quot;ngực lớn, não nhỏquot; - 1

Trương Vũ Kỳ bức xúc trước nhận định "phụ nữ ngực lớn, não nhỏ".

"Ngực lớn thì nào nhỏ ư? Thật vô lý, thật thiếu căn cứ", Trương Vũ Kỳ viết. Đặc biệt, người đẹp Mỹ nhân ngư còn trích kết quả khảo sát của Viện nghiên cứu Chicago. Theo khảo sát, 1.200 người phụ nữ có số đo khác nhau, được tiến hành trắc nghiệm IQ. Và kết quả là những người có vòng 1 gợi cảm có IQ trung bình cao hơn 10 điểm so với những người phụ nữ khác.

Ngoài ra, người đẹp cũng dẫn chứng trong lịch sử có Thái Bình Công chúa và Võ Tắc Thiên đều sở hữu thân hình đầy đà với vòng 1 nảy nở nhưng vẫn là những người có trí tuệ bậc nhất.

Người đẹp quot;Mỹ nhân ngưquot; phản pháo phụ nữ quot;ngực lớn, não nhỏquot; - 2

Trương Vũ Kỳ cũng sở hữu số đo các vòng bốc lửa.

Trương Vũ Kỳ là mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí. Hiện tại, cô được coi là một trong những "giai nhân" của Châu Tinh Trì khi tham gia các tác phẩm như Siêu khuyển thần thông, Mỹ nhân ngư. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và sự nghiệp khá ấn tượng nhưng Trương Vũ Kỳ lại khá lận đận trong đường tình. Sau khi bị Uông Tiểu Phi bỏ rơi, cô quyết định kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An. Nhưng, cuộc hôn nhân này sớm kết thúc khi Vương Toàn An bị buộc tội mua dâm tập thể. Hiện tại, Trương Vũ Kỳ đang sống cuộc sống độc thân vui vẻ.

Người đẹp quot;Mỹ nhân ngưquot; phản pháo phụ nữ quot;ngực lớn, não nhỏquot; - 3

Trương Vũ Kỳ chia tay Vương Toàn Anh sau scandal mua dâm tập thể.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h