Trương Vũ Kỳ vui vẻ sau tin chồng bị bắt vì mua dâm

Ngày 16/09/2014 11:10 AM (GMT+7)

Hình ảnh Vương Toàn An bị bắt được công khai trên truyền hình quốc gia.

Mới đây, ngày 10/9 vừa rồi, đạo diễn Vương Toàn An, chồng của Trương Vũ Kỳ bị cảnh sát bắt giữa tại khhu vực quận Đông Thành, Bắc Kinh vì hành vi mua bán dâm. Tối qua (ngày 15/9), những hình ảnh hiện trường vụ mua dâm đã được truyền thông đăng tải. Thông tin này thực sự gây chấn động cả làng giải trí.

Trương Vũ Kỳ vui vẻ sau tin chồng bị bắt vì mua dâm - 1
Vương Toàn An mua dâm trong thời gian Trương Vũ Kỳ đang đi dự show thời trang.

Trương Vũ Kỳ vui vẻ sau tin chồng bị bắt vì mua dâm - 2
Hình ảnh Vương Toàn An mua dâm được đăng tải trên truyền hình.

Trương Vũ Kỳ vui vẻ sau tin chồng bị bắt vì mua dâm - 3

Trương Vũ Kỳ vui vẻ sau tin chồng bị bắt vì mua dâm - 4
Tất cả những hình ảnh đều được làm mờ.

Theo những gì mà cảnh sát cho biết, trước khi bị bắt, Vương Toàn An đã có hành vi mua dâm với một cô gái họ Lữ tại phòng làm việc. Cái giá của một lần ân ái với vị đạo diễn này, cô gái họ Lữ được trả giá 800 NDT (hơn 2,7 triệu đồng). Không chỉ mua dâm với cô gái họ Lữ, Vương Toàn An còn mua dâm một số cô gái khác vào ngày 8 và 9/9. Cảnh sát đã tạm dữ 6 đối tượng trong đó có các cô gái và môi giới liên quan tới vụ án lần này.

Trương Vũ Kỳ vui vẻ sau tin chồng bị bắt vì mua dâm - 5

Trương Vũ Kỳ vui vẻ sau tin chồng bị bắt vì mua dâm - 6
Scandal mua dâm của Vương Toàn An gây chấn động cả làng giải trí.

Sau khi vụ việc xảy ra, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh Trương Vũ Kỳ vui vẻ ra vào một khách sạn ở Bắc Kinh. Dư luận hoàn toàn bất ngờ trước thái độ của nữ diễn viên nổi tiếng trước scandal của chồng. Khi được hỏi về scandal mua dâm của Vương Toàn An, Trương Vũ Kỳ từ chối bình luận trước thông tin chồng bị bắt. Nhưng, trước đó, có thông tin cho biết Trương Vũ Kỳ và Vương Toàn An hiện đang xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí có tin đồn họ đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Trương Vũ Kỳ vui vẻ sau tin chồng bị bắt vì mua dâm - 7
Trương Vũ Kỳ vẫn vui vẻ trước thông tin chồng bị bắt.

Vương Toàn An là đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc. Anh cũng được biết đến với tư cách là chồng của nữ diễn viên xinh đẹp Trương Vũ Kỳ. Trương Vũ Kỳ bất ngờ làm đám cưới với đạo diễn họ Vương vào năm 2011 sau một thời gian ngắn hò hẹn.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ