Lộ ảnh Lâm Tâm Như đi thử váy cưới trước khi sang Bali

Ngọc nữ màn ảnh chia sẻ: "Tôi thực sự cảm thấy đây là duyên phận, định mệnh rồi".

Mới đây, tờ Apple vừa đăng tải hình ảnh Lâm Tâm Như đi thử váy cưới tại tiệm Shiatzy Chen - một thương hiệu có tiếng ở Đài Loan. Được biết, bức ảnh được chụp vào thời điểm trước khi "Ngọc nữ màn ảnh Cbiz" sang Bali chụp ảnh cưới cùng Hoắc Kiến Hoa.

lo anh lam tam nhu di thu vay cuoi truoc khi sang bali - 1

Lâm Tâm Như và quản lý đi thử váy cưới.

Khi phóng viên hỏi quản lý của Lâm Tâm Như về chiếc váy cưới, vị quản lý cho biết cô dâu muốn giữ bí mật để tạo bất ngờ cho chú rể. Các fan đang rất háo hức chờ đợi cơ hội được ngắm nhìn Lâm Tâm Như trong chiếc váy cưới.

Trước khi chính thức bước vào lễ đường, Lâm Tâm Như đã có buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với QQ. Người đẹp có chia sẻ một số điều về tình cảm hiện tại. Nhắc tới mối quan hệ từ tình bạn thành tình yêu, Lâm Tâm Như cho biết vì hai người đã là bạn của nhau nhiều năm nay nên việc thay đổi "trạng thái quan hệ" không khiến cả hai bối rối.

Lâm Tâm Như cho biết: "Vì mọi thứ của nhau cả hai đều đã hiểu quá rõ: từ sở thích, thói quen tới tính cách... Tôi thực sự cảm thấy đây là duyên phận, là định mệnh rồi".

lo anh lam tam nhu di thu vay cuoi truoc khi sang bali - 2

Địa điểm tổ chức tiệc cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại Đài Bắc.

Được biết, ngoài đám cưới tại Bali vào ngày 31/7 tới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa còn tổ chức tiệc cưới lần 2 tại quê nhà ở Đài Bắc. Bữa tiệc sẽ được tổ chức tại Palais de Chine Hotel với sự có mặt của người thân và bạn bè. Đêm tiệc chỉ có 30 bàn với giá gần 900 USD. Đặc biệt, Lâm - Hoắc từ chối nhận tài trợ và không nhận quà mừng từ các vị khách. Tất cả đều do cả hai chi tiền cho đám cưới.

lo anh lam tam nhu di thu vay cuoi truoc khi sang bali - 3

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tự chi toàn bộ tiền cho tiệc cưới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như