Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa bao trọn khách sạn tại Bali chụp ảnh cưới

Đi cùng với Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là cô bạn thân của cô dâu - Hứa Vỹ Ninh.

Hôm nay (ngày 24/7), trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tới khách sạn Bulgari, Bali, chụp hình cưới. Được biết, cặp đôi bị bắt gặp khi trên đường tới đây. Theo một số nguồn tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rất vui vẻ và hạnh phúc suốt buổi chụp hình. Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ.

lam tam nhu - hoac kien hoa bao tron khach san tai bali chup anh cuoi - 1

Nơi Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa chụp hình cưới.

Có thông tin tiết lộ Hoắc Kiến Hoa diện vest cực bảnh bao trong vai trò là chú rể. Trong khi đó, cô dâu Lâm Tâm Như mặc váy trắng, cài khăn voan. Cả hai đứng bên nhau trông rất đẹp đôi.

Để khẳng định thông tin trên là thật, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh nơi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, vì khách sạn được bảo vệ nghiêm ngặt nên hình ảnh cưới không lộ ra ngoài. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã chi tiền bao trọn gần như khách sạn Bulgari để chụp hình. Các vị khách trong khách sạn chỉ được sử dụng và tham gia các hoạt động trong phạm vi nhà ăn.

lam tam nhu - hoac kien hoa bao tron khach san tai bali chup anh cuoi - 2

Phù dâu Hứa Vỹ Ninh xuất hiện tại buổi chụp hình.

lam tam nhu - hoac kien hoa bao tron khach san tai bali chup anh cuoi - 3

Hứa Vỹ Ninh là bạn thân của Lâm Tâm Như.

Mặc dù hình của cô dâu chú rể không được tiết lộ nhưng mới đây bức ảnh Hứa Vỹ Ninh, bạn thân của Lâm Tâm Như, đã được đăng tải. Được biết, Hứa Vỹ Ninh sẽ là phù dâu cho Lâm Tâm Như trong đám cưới. Cô cũng xuất hiện tại khách sạn để chụp hình cùng cặp đôi.

lam tam nhu - hoac kien hoa bao tron khach san tai bali chup anh cuoi - 4

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sẽ có một đám cưới đơn giản tại Bali.

Ngày 31/7 tới, đám cưới Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sẽ chính thức được tổ chức tại Bulgari. Vì muốn có một khoảng thời gian ấm áp bên gia đình và bạn bè, cặp đôi muốn hôn lễ diễn ra thật đơn giản. Lâm Tâm Như cũng từng tiết lộ đám cưới của cô sẽ không lãng mạn như trong phim.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như