Lộ bức ảnh Miranda thời nhỏ y hệt con trai

Ngày 13/12/2013 15:34 PM (GMT+7)

Nhóc Flynn đúng là bản sao hoàn hảo của mẹ Miranda Kerr khi còn nhỏ.

Trên Instagram, Miranda Kerr vừa chia sẻ bức ảnh thời thơ ấu dễ thương. Trong ảnh cô diện một chiếc váy hoa trắng và cầm những bông hoa cúc trông rất đáng yêu. Đặc biệt, Miranda Kerr ngày bé giống y hệt cậu con trai hiện tại Flynn Bloom. Dù không có bất kỳ chia sẻ nào về bức hình này nhưng không ít khán giả nhận ra sự giống nhau đặc biệt này của hai mẹ con nhà chân dài nổi tiếng.

Lộ bức ảnh Miranda thời nhỏ y hệt con trai - 1
Bức hình Miranda Kerr chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người.

Lộ bức ảnh Miranda thời nhỏ y hệt con trai - 2
Cậu con trai kháu khỉnh của Miranda Kerr và Orlando Bloom.

Mới đây, Miranda Kerr và Orlando Bloom vừa chính thức nói lời chia tay vào tháng 10 vừa rồi sau 3 năm chung sống. Mặc dù vậy cặp đôi nổi tiếng vẫn dành cho nhau rất nhiều lời tốt đẹp. Thậm chí không ít lần cả hai bị bắt gặp đưa con trai Flynn đi chơi công viên sau khi đã tuyên bố ly hôn. Đối với Orlando Bloom: "Chúng tôi vẫn là một gia đình". "Chúng tôi vẫn yêu thương và quan tâm nhau sâu sắc", Miranda Kerr chia sẻ.

Lộ bức ảnh Miranda thời nhỏ y hệt con trai - 3
Flynn giống y hệt mẹ khi còn nhỏ.

Lộ bức ảnh Miranda thời nhỏ y hệt con trai - 4
Giáng sinh năm nay cậu bé vẫn được ở cùng bố Orlando và mẹ Miranda.

Được biết, Giáng sinh năm nay, Miranda Kerr sẽ không thể về Úc để thăm nhà. Cô phải ở lại chăm sóc Flynn trong khoảng thời gian Orlando bận rộn với vở kịch vừa ra mắt Romeo & Juliet. Chia sẻ về vấn đề này, chân dài nổi tiếng cho biết: "Sẽ là không công bằng với Orlando nếu tôi chỉ dẫn Flynn về Úc mà không có mặt anh ấy. Chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống".

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí