Nhóc Flynn bảnh bao như quý ông

Ngày 25/11/2013 17:32 PM (GMT+7)

Hai bố con Flynn và Orlando diện đồ đôi đi chơi vắng mẹ.

Giữa thời tiết giá lạnh của thành phố New York, mới đây, bố con nhà Orlando Bloom và Flynn lại cùng nhau đi chơi cùng chú cho cưng Sidi. Khác với những lần trước đó, Flynn diện đồ đôi cùng với bố Orlando. Cậu bé mặc chiếc áo vest dài trông khá bảnh bao kết hợp với quần jeans và chiếc mũ trùm đáng yêu. Trong khi đó Orlando cũng "xì tai" không kém với áo khoác vest màu xám đậm. Anh luôn ở bên cạnh chăm sóc Flynn rất chu đáo.

Nhóc Flynn bảnh bao như quý ông - 1
Flynn mếu máo đi chơi cùng bố.

Nhóc Flynn bảnh bao như quý ông - 2
Cả hai bố con thu hút sự chú ý của cánh phóng viên.

Nhóc Flynn bảnh bao như quý ông - 3
Flynn và Orlando mặc đồ đôi trông cực bảnh.

Trong khi Flynn liên tục mếu máo khóc lóc trên đường, Orlando vẫn kiên trì với cậu con trai. Cả hai bố con thu hút sự chú ý của cánh phóng viên khi vừa xuất hiện trên phố. Thời gian gần đây, cặp bố con nổi tiếng luôn là tâm điểm chú ý đặc biệt là kể từ sau khi Orlando Bloom và Miranda Kerr chính thức chia tay.

Nhóc Flynn bảnh bao như quý ông - 4

Nhóc Flynn bảnh bao như quý ông - 5
Thời gian gần đây, Flynn thường xuyên ở bên bố.

Nhóc Flynn bảnh bao như quý ông - 6

Nhóc Flynn bảnh bao như quý ông - 7
Flynn càng lớn càng đáng yêu với khuôn mặt bầu bĩnh.

Buổi tối, Flynn lại được ở bên cạnh mẹ Miranda Kerr sau một ngày đi chơi cùng bố. Cùng hình ảnh bên cậu con trai, Miranda để lời nhắn: "Tối qua những hạt tuyết đầu tiên đã bắt đầu rơi".

Nhóc Flynn bảnh bao như quý ông - 8
Miranda Kerr chia sẻ bức hình bên cậu con trai.

Mới đây, một số tờ báo đưa tin về chuyện tình cảm của Orlando Bloom và Condola Rashadtrong, bạn diễn trong Romeo And Juliet. Tuy nhiên, nam tài tử nổi tiếng hoàn toàn im lặng trước thông tin này. Trong khi đó, có thông tin lại cho rằng Miranda Kerr cùng đi ăn tối với "bạn trai tin đồn" Leonardo DiCaprio và một nhóm bạn ở Las Vegas.

Theo Sao Biển
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Miranda Kerr

Video chọn lọc