Lộ clip Lý Nhã Kỳ "chặt chém" Hoa hậu Đại Dương trong sự kiện đấu giá từ thiện

Ngày 27/12/2017 16:33 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ có màn đối đáp vô cùng thâm thúy dành cho tân Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh trong buổi đấu giá từ thiện diễn ra tại Hội An.

Mới đây, đoạn clip với "màn chặt chém" của Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Màn đối đáp thâm thúy của Lý Nhã Kỳ dành cho Lê Âu Ngân Anh. 

Cụ thể, buổi đấu giá áo dài của nhà thiết kế Anh Thơ, MC có hỏi Hoa hậu Ngân Anh rằng cô sẽ trả bao nhiêu cho chiếc áo dài đen quyền quý mà Trương Thị May đang mặc. Hoa hậu Đại Dương không ngần ngại đáp sẽ trả giá 700 triệu đồng. Tuy nhiên, đến cuối cùng, cô lại không lấy vì cho rằng "mặc không quyền lực".

Sau đó, Lý Nhã Kỳ đã mạnh dạn mua chiếc áo dài đen này kèm theo lời nhắn nhủ: "Kỳ là Kỳ mua thật luôn, chứ không mua giả và Lý Nhã Kỳ xin đấu chiếc áo dài giá 300 triệu tặng tân Hoa hậu mặc cho nó quyền lực. Còn em mặc hồng, xanh, tím gì cũng quyền lực hết".

Cách ứng xử vô cùng thâm thuý này của Lý Nhã Kỳ cho thấy đẳng cấp của người đẹp "hot" nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Chỉ cần một câu nói, Lý Nhã Kỳ đã khiến Lê Âu Ngân Anh bị "lép vế" và đành ngậm ngùi không thể nói gì hơn trong buổi đấu giá. 

Lý Nhã Kỳ xuất hiện bên cạnh Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh. 

Trong buổi đấu giá, cô đã ủng hộ hơn 500 triệu đồng cho việc làm từ thiện. 

Lê Âu Ngân Anh là khách mời của chương trình. 

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ