Lộ hình ảnh đầu tiên con gái mới sinh của Trần Hào

Ngày 30/04/2016 19:00 PM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, vợ của Trần Hào đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con gái.

Con gái Trần Hào và Trần Nhân Mỹ chính thức chào đời vào ngày 28/4. Đó là một bé gái xinh xắn và đáng yêu. Cô bé được đặt tên là Camilla. Đây là đứa con thứ 3 của cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí. Trước đó, vợ chồng nam diễn viên đã có 2 cậu nhóc kháu khỉnh, đáng yêu.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trần Nhân Mỹ viết: "Tôi luôn ngạc nhiên với những điều kỳ diệu xảy ra khi sinh con. Món quà thứ 3 đã đến với chúng tôi. Chào mừng con gái Camilla".

Lộ hình ảnh đầu tiên con gái mới sinh của Trần Hào - 1

Trần Nhân Mỹ khoe ảnh con gái.

Lộ hình ảnh đầu tiên con gái mới sinh của Trần Hào - 2

Lộ hình ảnh đầu tiên con gái mới sinh của Trần Hào - 3

Camilla có đôi má phúng phính, đáng yêu.

Dễ dàng có thể nhận ra Camilla sở hữu làn da hồng hào. Cô bé có đôi má phúng phính đáng yêu. Bé Camilla nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè của Trần Hào và Trần Nhân Mỹ.

Lộ hình ảnh đầu tiên con gái mới sinh của Trần Hào - 4

Trần Hào và Trần Nhân Mỹ tổ chức họp báo vào hôm qua.

Trần Hào và Trần Nhân Mỹ chính thức kết hôn từ năm 2013. Cặp đôi đã có chúng 3 thiên thần nhỏ đáng yêu. Gia đình nổi tiếng này từng được bình chọn là cặp vợ chồng đáng ngương mộ nhất nhì làng giải trí Hongkong.

Nhưng, năm ngoái, có thông tin cho biết Trần Hào và Trần Nhân Mỹ ly thân. Tuy nhiên, cặp đôi sớm lên tiếng phủ nhận và cho biết vì công việc bận rộn và cần thời gian đọc kịch bản, Trần Hào quyết định chuyển ra ngoài để có không gian yên tĩnh. Hình ảnh cặp đôi chào đón thiên thần nhỏ thứ 3 chính là minh chứng cho mối quan hệ vẫn tốt đẹp của họ.

Lộ hình ảnh đầu tiên con gái mới sinh của Trần Hào - 5

Vợ chồng Trần Hào và Trần Nhân Mỹ là gia đình hạnh phúc nhất nhì làng giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ