Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trần Hào ly thân

Ngày 06/05/2015 10:53 AM (GMT+7)

Vì mâu thuẫn, vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ đã chính thức ly thân.

Vợ chồng Trần Hào ly thân sau 2 năm kết hôn

Mới kết hôn chưa được bao lây, Trần Hào và Trần Nhân Mỹ đã quyết định sống ly thân mặc dù cả hai đã có với nhau hai cậu con trai đáng yêu, kháu khỉnh. Được biết, mối quan hệ của Trần Hào và vợ hiện đang khá căng thẳng bởi vậy cả hai đã quyết định sống xa nhau một khoảng thời gian để giải quyết mâu thuẫn.

Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trần Hào ly thân - 1
Tin tức Trần Hào ly thân Trần Nhân Mỹ sau 2 năm kết hôn gây xôn xao dư luận.

Một số nguồn tin cho biết kể từ sau khi sinh con trai thứ 2, tâm trạng của Trần Nhân Mỹ thay đổi thất thường. Cô hay cáu bẳn với chồng và trách anh không giúp mình chăm sóc con cái. Trong khi đó, Trần Hào bận rộn với những dự án và lịch trình dày đặc. Nam diễn viên nổi tiếng cũng cảm thấy khó chịu trước thái độ của vợ dành cho mình. Trước đó, hình ảnh hai vợ chồng nam tài tử TVB hạnh phúc tình tứ bên nhau từng khiến fan ngưỡng mộ.

Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trần Hào ly thân - 2
Hình ảnh hạnh phúc của Trần Hào và Trần Nhân Mỹ.

Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trần Hào ly thân - 3
Cặp đôi đã có đám cưới đẹp như mơ 2 năm trước.

Trong khi nhân vật chính chưa lên tiếng trả lời tin đồn trên thì một số nguồn tin cho biết vì các con quấy khóc nên Trần Hào đã dọn về ngôi nhà cũ để tập trung đọc kịch bản. Thực tế, mối quan hệ hôn nhân của Trần Hào và Trần Nhân Mỹ vẫn rất tốt đẹp.

Bố con Lâm Chí Dĩnh diện đồn "ton sur ton" đi sự kiện

Ngày 5/5 vừa rồi, bố con Lâm Chí Dĩnh và Kimi vừa tham gia một hoạt động được tổ chức tại Đài Bắc. Hình ảnh hai bố con quý ông trẻ mãi không già thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông. Mới 6 tuổi nhưng vì đã quen với ống kính, nhóc Kimi rất thoái mái chơi đùa với ông bố nổi tiếng. Cả hai bố con khiến các fan có mặt thích thú.

Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trần Hào ly thân - 4
Bố con Lâm Chí Dĩnh tham gia sự kiện.

Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trần Hào ly thân - 5

Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trần Hào ly thân - 6
Phút nhí nhố của hai bố con.

Diện đồ đôi cùng bố, nhóc Kimi nhí nhảnh trước ống kính. Cậu bé có đôi má bầu bĩnh và nụ cười híp mí rất đáng yêu. Kể từ khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, Kimi ngày càng được nhiều người yêu thích. Số lượng fan của cậu bé còn xếp ngang hàng với ống bố nổi tiếng.

Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trần Hào ly thân - 7

Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng Trần Hào ly thân - 8
Nhóc Kimi càng lớn càng đáng yêu và giống bố.

Chia sẻ tại sự kiện, Lâm Chí Dĩnh cho biết hiện tại anh và vợ đang muốn sinh thêm một bé gái để Kimi có em. Đặc biệt, tuổi tác của Lâm Chí Dĩnh đã khá cao nên cả hai vợ chồng nam tài tử muốn "thuận theo tự nhiên".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ