Lộ nội dung cuộc gọi cuối cùng của "Cô dâu 8 tuổi" và bạn trai

Ngày 27/04/2016 09:38 AM (GMT+7)

Chi tiết cuộc gọi của Pratyusha và bạn trai Rahul vừa hé lộ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, sau khi các bác sĩ chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha, những thông tin mới nhất của vụ việc lại tiếp tục được hé lộ. Có thông tin cho biết nội dung cuộc gọi điện thoại cuối cùng của nữ diễn viên và bạn trai Rahul vừa xuất hiện trên mặt báo.

Lộ nội dung cuộc gọi cuối cùng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; và bạn trai - 1

Lộ thông tin cuộc hội thoại của Pratyusha và bạn trai.

Được biết, đoạn hội thoại  kéo dài 3,2 phút ghi lại cuộc hội thoại khoảng 1 giờ trước khi nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự tử. Trong đoạn hội thoại có nội dung Pratyusha tố bạn trai là kẻ lừa dối: "Anh là kẻ dối trá. Anh đã lừa tôi. Anh tìm mọi cách để chia sẻ tôi với bố mẹ. Giờ anh hãy xem tôi sẽ làm gì". Đáp trả lại bạn gái, Rahul nói: "Chuyện gì xảy ra với em vậy? Anh sẽ nói chuyện với em khi về nhà. Anh đang trên đường đi. Cho tới lúc anh về thì đừng có làm bất cứ điều gì". Sau cuộc hội thoại này, Pratyusha có gọi điện thêm cho Rahul nhưng anh không trả lời điện thoại.

Hiện tại, Rahul đang bị kết án 4 tội danh mặc dù đã được bảo lãnh tại ngoại ở bệnh viện. Trong 4 tội danh đó có: đồng lõa tự tử, cố ý gây thương tích cho người khác, cố ý xúc phạm, đe dọa hình sự.

Lộ nội dung cuộc gọi cuối cùng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; và bạn trai - 2

"Cô dâu 8 tuổi" tức giận khi bạn trai lừa dối mình.

Pratyusha Banerjee khiến làng giải trí Ấn Độ sửng sốt khi bất ngờ treo cổ tự tử tại nhà riêng vào ngày 1/4. Sau vụ tự tử, có rất nhiều manh mối ám chỉ bạn trai Rahul là người có liên quan trực tiếp tới cái chết của cô. Gia đình và bạn bè của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" liên tục tố cáo kiện Rahul ra tòa.

Lộ nội dung cuộc gọi cuối cùng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; và bạn trai - 3

Sự ra đi của Pratyusha Banerjee khiến làng giải trí bàng hoàng.

Sau khi hàng loạt những dẫn chứng và thông tin mới được tiết lộ, Rahul hoàn toàn không phải là người có âm mưu hại chết nữ diễn viên Pratyusha Banerjee nhưng chuyện anh có dính dáng tới việc khiến cô tự tử là có thật. Rahul hiện tại vẫn đang nằm viện và phải tới khai báo với cảnh sát vào các ngày trong tuần. Cách đây không lâu, nam diễn viên từng có ý định tự tử vì không chịu nổi áp lực.

Theo La La/ BL (Khám phá)