Tòa án chấp nhận đơn bảo lãnh bạn trai "Cô dâu 8 tuổi"

Ngày 13/04/2016 17:18 PM (GMT+7)

Ngay sau khi Rahul Raj Singh xuất viện, Tòa án Tối cao đưa ra phán quyết.

Sau hàng loạt những bằng chứng và nhân chứng chĩa mũi dùi về phía Rahul Raj Singh sau cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee, mới đây, Tòa án đã đưa ra phán quyết hoàn toàn ngược lại với ý định ban đầu sau khi Rahul xuất viện.

Theo thông tin mới nhất từ DNA India, Tòa án Tối cao Bombay đã chấp nhận đơn xin bảo lãnh của gia đình Rahul Raj Singh vào chiều ngày 12/4. Như vậy, nam diễn viên có thể xuất viện và không phải ngồi tù cho đến ngày 18/4. Một số nguồn tin cho biết phí bảo lãnh của Rahul là 30.000 Rupee (10 triệu đồng). Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, nam diễn viên phải trình diện tại đồn cảnh sát từ 11h sáng đến 13h chiều.

toa an chap nhan don bao lanh ban trai "co dau 8 tuoi" - 1

Rahul được Tòa án Tối cao chấp nhận đơn bảo lãnh.

Đại diện của Tòa án Tối cao cho biết Rahul chỉ bị cáo buộc "đồng lõa tự tử" nên có đủ điều kiện để xem xét xin bảo lãnh. Trước đó, gia đình của nam diễn viên từng đệ đơn bảo lãnh với Tòa án Mumbai nhưng không được chấp nhận. Vì vậy, họ quyết định gửi lên Tòa án Tối cao.

Việc chấp thuận đơn bảo lãnh nhận được sự phản đối của gia đình "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee. Được biết, cả gia đình nữ diễn viên đã biểu tình phía bên ngoài Tòa án để yêu cầu thay đổi phán quyết.

toa an chap nhan don bao lanh ban trai "co dau 8 tuoi" - 2

Bố của "Cô dâu 8 tuổi" bức xúc khi đơn bảo lãnh của Rahul được chấp nhận.

Theo lời công tố viên, Rahul đã cố tình trì hoãn việc bị bắt giữ bằng cách nhập viện. Đặc biệt, anh ở bên bạn gái tới 3h chiều ngày Pratyusha Banerjee tự tử trong khi đó cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được thời gian chính xác nữ diễn viên qua đời. Phía phòng công tố cho rằng không nên chấp nhận đơn bảo lãnh của Rahul lúc này.

toa an chap nhan don bao lanh ban trai "co dau 8 tuoi" - 3

Rahul bị buộc 4 tội có liên quan tới cái chết của bạn gái.

Được biết, ngày 13/5 tới, Rahul sẽ có mặt trong phiên xử cáo buộc nam diễn viên với 4 tội danh vì có liên quan tới cái chết của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee. 4 tội danh này gồm: Đồng lõa tự tử, Cố ý gây thương tích cho người khác, Cố ý xúc phạm người khác, Đe dọa hình sự.

Ngày 2/4 vừa rồi, nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được tìm thấy đã treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Mumbai, Ấn Độ. Cô qua đời ngay trên đường được đưa đến bệnh viện. Sau cái chết của nữ diễn viên, bạn trai Rahul là thủ phạm bị tình nghi nhiều nhất có dính líu tới cái chết của cô gái trẻ.

toa an chap nhan don bao lanh ban trai "co dau 8 tuoi" - 4

Cái chết của Pratyusha Banerjee khiến nhiều fan tiếc nuối.

Theo La La/ DI (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee tự tử