Lộ thiệp cưới giản dị của Tâm Tít và chồng thiếu gia

Ngày 29/12/2014 13:31 PM (GMT+7)

Từ giờ đến cuối tuần, thiệp cưới của Tâm Tít và Ngọc Thành sẽ đến tay những bạn bè thân thiết.

Ngày 27/12 vừa qua, Tâm Tít khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi bí mật đính hôn với bạn trai thiếu gia. Chú rể của Tâm Tít tên là Ngọc Thành, một doanh nhân hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cả 2 bắt đầu được phát hiện hay đi cùng nhau vào khoảng tháng 11 năm nay, ngay sau thời điểm Tâm Tít xảy chuyện lùm xùm tình cảm. Đặc biệt, theo lời một người bạn thân, hotgirl đình đám này hiện đang mang bầu được 3 tháng.

Mới đây, thiệp cưới của Tâm Tít và chồng thiếu gia đã được hé lộ. Tấm thiệp cưới giản dị đang được chuyển đến nhiều người thân và bạn bè của cặp đôi này. Được biết hôn lễ sẽ được diễn ra vào 12h30 ngày 10/1/2015 tại Hà Nội. Một số bạn thân của Tâm Tít tại TP.HCM cho biết họ sẽ ra Hà Nội vào ngày 8 và ngày 9 để chung vui cùng cô dâu.

Lộ thiệp cưới giản dị của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 1

Thiệp cưới của Tâm Tít và Ngọc Thành có thiết kế khá giản dị.

Hiện tại Tâm Tít khá hồi hộp chờ đến ngày diễn ra hôn lễ, cô cũng tranh thủ học hỏi việc nấu ăn để có thể chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Thừa nhận việc kết hôn với chồng thiếu gia nhưng Tâm Tít vẫn từ chối chia sẻ với truyền thông, cô muốn đám cưới sẽ được diễn ra ấm cúng với gia đình 2 bên và bạn bè thân thiết. Sau khi thông tin lễ ăn hỏi của Tâm Tít lộ ra ngoài, rất nhiều người đã gửi tin nhắn và gọi điện thoại chúc mừng hot girl sinh năm 1989.

Lộ thiệp cưới giản dị của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 2

Lộ thiệp cưới giản dị của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 3

Những hình ảnh khá hiếm hoi được chụp trong lễ đính hôn bí mật vào ngày 27/12 vừa qua của Tâm Tít.

Lộ thiệp cưới giản dị của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 4

Cô và bạn trai được phát hiện tại quán bar cuối tháng 11 vừa rồi.

Ông xã sắp cưới của Tâm Tít sinh năm 1983, cả hai bắt đầu yêu nhau từ tháng 10/2014. Anh là người khá hiền lành, hiện đang làm công việc kinh doanh ở Hà Nội. Ở bên cạnh Tâm Tít thời điểm cô gặp sóng gió tình cảm, Ngọc Thành đã thực sự chinh phục nàng hotgirl xinh đẹp.

Lộ thiệp cưới giản dị của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 5

Lộ thiệp cưới giản dị của Tâm Tít và chồng thiếu gia - 6

Cận cảnh vẻ đẹp trai của chồng Tâm Tít.

Bố mẹ của Ngọc Thành cũng rất thương yêu con dâu. Theo dự định của Tâm Tít, sau khi kết hôn cô sẽ ở lại Hà Nội và tạm rời xa showbiz một thời gian để chuẩn bị cho kế hoạch sinh em bé.

Theo Khải Anh - Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm Tít