Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol

Ngày 22/09/2016 19:29 PM (GMT+7)

Trước thềm chung kết, cùng lắng nghe chia sẻ của hai người mẹ, dù ở nước ngoài xa xôi nhưng vẫn luôn hướng trái tim về hai đứa con bé bỏng và nhìn ngắm loạt ảnh ngày bé xinh xắn của Việt Thắng và Janice Phương.

Sau đêm bán kết đầy kịch tính và bất ngờ, Top 2 Vietnam Idol Việt Thắng - Janice Phương là hai chiến binh cuối cùng trong trận đấu tranh ngôi vị quán quân. Đêm chung kết hứa hẹn mang đến nhiều ngạc nhiên thú vị đến từ hai cá tính âm nhạc hoàn toàn khác biệt – một Việt Thắng sở hữu giọng hát nam tính, phóng khoáng và một Janice Phương nội lực và mãnh liệt.

Đam mê ca hát và kiên trì theo đuổi giấc mơ, thế nhưng ít ai biết, con đường đến với Vietnam Idol của hai giọng hát sáng giá này không hề dễ dàng. Trước thềm chung kết, cùng lắng nghe chia sẻ của hai người mẹ, dù ở nước ngoài xa xôi nhưng vẫn luôn hướng trái tim về hai đứa con bé bỏng, luôn động viên và ủng hộ cho các con thực hiện giấc mơ của cuộc đời mình.

Mẹ Janice Phương: "Còn hạnh phúc nào hơn khi con gái thực hiện được ước mơ đời mình"

Sinh sống và làm việc tại Việt Nam được 7 năm, đó cũng là quãng thời gian mà Janice Phương rời xa gia đình để bươn chải, kiếm tiền phụ giúp gia đình. Vì hoàn cảnh phải để con gái đi làm xa, thế nên với mẹ của Janice Phương - cô Honorata Aranjuez Buco chia sẻ: "Điều khiến tôi hạnh phúc nhất đó là con gái có thể theo đuổi được niềm đam mê ca hát của mình. Có thể nói, Việt Nam là quê hương thứ hai mà Janice thuộc về. Nơi đó đã mang đến cho con cơ hội trong công việc và hạnh phúc trong đời sống tình cảm".

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 1

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 2

Janice Phương ngày còn bé

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 3

Janice hát trong ban nhạc tại hà Nội

Dù biết con gái rất yêu thích và đam mê ca hát, nhưng cô vẫn không thể ngờ con gái mình lại quyết định tham gia Vietnam Idol – một cuộc thi ca hát của người Việt Nam. Mẹ Janice Phương xúc động chia sẻ: "Khi Janice báo tin về thì cả gia đình đều rất bất ngờ. Thật lòng là chúng tôi cũng không kỳ vọng gì nhiều một phần Janice cũng ít chia sẻ, phần khác thì cũng không chắc Janice có thể đi được đến đâu. Tuy nhiên, nếu đó là điều con muốn thì chúng tôi luôn ủng hộ và khuyến khích, bởi là cha là mẹ, còn hạnh phúc nào bằng khi con có thể thực hiện được ước mơ của đời mình".

Gia đình còn xúc động và hạnh phúc hơn khi biết được Janice đã có mặt trong top 2 Vietnam Idol: "Nếu Janice hạnh phúc một thì chúng tôi ở bên đây hạnh phúc gấp nhiều lần. Bên cạnh con trong suốt chặng đường qua, cả gia đình chúng tôi chỉ muốn lập tức bay qua Việt Nam để ủng hộ và động viên con cố gắng làm tốt trong đêm chung kết sắp tới. Nhưng với tình hình sức khoẻ của tôi hiện nay không cho phép thực hiện điều đó. Tôi chỉ nhắn nhủ với con gái, mẹ mong con sẽ hát hết mình, cống hiến hết mình để góp phần làm bùng nổ sân khấu trong đêm thi tới. Dù bố mẹ đang ở xa nhưng cả nhà vẫn sẽ theo dõi và luôn bên cạnh con. Mẹ yêu con rất nhiều".

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 4

Janice Phương cùng bố mẹ và chị gái

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 5

Hình ảnh cô nàng khi còn là ca sĩ tại Hà Nội

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 6

Janice Phương ngày mới đi hát

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 7

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 8

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 9

Hai bố con nữ ca sĩ

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 10

Các thành viên trong gia đình cô

Mẹ Việt Thắng: "Trước đây tôi chưa bao giờ muốn Thắng đi theo con đường ca hát"

Bố mất từ khi Việt Thắng còn rất nhỏ, thế nên tất cả tình thương, cô Nguyễn Thị Tính (mẹ của Việt Thắng) đã dành hết cho các con. Vì hoàn cảnh gia đình phải rời Việt Nam đi làm xa, nhưng chưa bao giờ cô thôi quan tâm và lo lắng cho hai con ở nhà, nhất là đứa con út – Việt Thắng.

Cô Tính chia sẻ: "Trong mắt tôi, Thắng là người con sống rất tình cảm và hiếu thảo. Từ nhỏ Thắng đã rất đam mê ca hát. Mỗi khi mẹ con có dịp sum vầy, Thắng lại hát cho cả nhà nghe. Nhiều lần nghe con hát bài về tình cha, tình mẹ, hay đến tận bây giờ khi nghe Thắng hát lại câu hát: "Mẹ đừng mãi ra đi cho con mồ côi. Mẹ đừng mãi ra đi mẹ ơi..." thì tôi lại không thể cầm được nước mắt".

Dù vậy, mẹ của chàng trai này lại chưa bao giờ nghĩ con sẽ theo đuổi con đường ca hát: "Tôi muốn được nghe Thắng hát mãi mãi, nhưng trước đây tôi chưa bao giờ muốn Thắng theo con đường ca hát vì con đường này không hề đơn giản, rất khó khăn và ngặt nghèo. Là người mẹ goá phụ, tôi chỉ muốn con mình được an toàn trong công việc và cuộc sống của con sau này như mọi người khác"

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 11

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 12

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 13

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 14

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 15

Việt Thắng ngày bé

Khi biết Việt Thắng tham gia Vietnam Idol, cũng như chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô Tính cho biết: "Đến lúc này, tôi và gia đình đã nhận ra con đường ca hát mới là con đường dành cho Thắng. Chính vì vậy, cả nhà sẽ mãi ủng hộ và chia sẻ để Thắng theo đuổi đam mê này".

Đó cũng là lý do từ những vòng đầu tiên, dù không có điều kiện sát cánh cùng con trong cuộc thi, nhưng "tôi cũng như gia đình luôn quan tâm, thường xuyên gọi điện nhắc nhở Thắng giữ gìn sức khoẻ, chăm chỉ luyện tập để hoàn thành tốt phần thi của mình". Việc chàng trai này có mặt ở top 2 Vietnam Idol là điều khiến người mẹ ở xa cảm thấy xúc động và tự hào: "Đó là một món quà vô cùng to lớn và ý nghĩa mà Thượng đế đã ban tặng cho Việt Thắng và gia đình".

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 16

Việt Thắng cùng anh trai đi tắm biển ngày còn bé

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 17

Top 2 Vietnam Idol và anh trai

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 18

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 19

Loạt ảnh ngày bé xinh xắn của 2 ứng cử viên Quán quân Vietnam Idol - 20

Việt Thắng và mẹ

Trải qua một hành trình dài tại Vietnam Idol, cuộc đối đầu của hai cá tính âm nhạc đặc sắc - Việt Thắng và Janice Phương hứa hẹn sẽ khuấy động sân khấu trong đêm chung kết sắp tới. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10 thứ Sáu, ngày 23/9/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol