Lương Bằng Quang chia tay hotgirl ngực khủng Ngân 98 vì chuyện chăn gối nhàm chán?

Ngày 15/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nam nhạc sĩ thẳng thắn nói về những nguyên nhân khiến mối quan hệ của anh và Ngân 98 đang ở mức rạn nứt.

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang khoe nhan sắc trong 1 buổi chụp ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngày qua, cư dân mạng ngỡ ngàng trước những dòng trạng thái lạ xuất hiện trên trang cá nhân của Lương Bằng Quang. Cụ thể, nam nhạc sĩ úp mở về chuyện đã “đường ai nấy đi” với hotgirl ngực khủng Ngân 98 thông qua nhiều status như “Hình cũ, người cũ... (đã chặn)”, “Gồng mình giai đoạn này khiến mình cư xử nhẹ nhàng khi đường ai nấy đi”. Trả lời trước truyền thông, Lương Bằng Quang không dứt khoát phủ nhận hay khẳng định có chia tay bạn gái hot girl mà sĩ chỉ chia sẻ: “Tôi chưa có vợ, vẫn là một người đàn ông độc thân thôi”.

Lương Bằng Quang úp mở về chuyện chia tay Ngân 98.

Anh cũng chia sẻ: “Tôi chưa có vợ, vẫn là một người đàn ông độc thân thôi” khiến dân tình thêm nghi ngờ.

Mới đây, nam nhạc sĩ dành thời gian trả lời phỏng vấn với báo chí và đã chia sẻ nhiều quan điểm về tình cảm hiện tại với Ngân 98. Anh khẳng định: “Chuyện yêu đương gặp trục trặc như cơm bữa, cũng chưa thể nói tất cả sẽ đi đến đâu. Nhiều khi sự giận hờn khiến chúng ta tìm ra hướng giải quyết hoặc một kết quả nào đó.

Đó là lý do tôi không muốn nói về việc này khi chưa thống nhất được hướng giải quyết với bạn ấy. Từ góc độ đơn phương, suy cho cùng tôi cũng không còn thấy hài lòng hay thiết tha nữa. Trong một chừng mực nào đó, nếu mối quan hệ tiếp tục thì vẫn gặp trục trặc và xung đột thôi vì đến giờ mọi thứ vẫn vậy, không có gì thay đổi cũng như chưa tìm ra hướng giải quyết tốt”.

Nam nhạc sĩ chưa khẳng định chuyện chia tay hay không bởi "Tôi không muốn nói về việc này khi chưa thống nhất được hướng giải quyết".

Nhưng bản thân anh cũng không còn hài lòng hay tha thiết nữa.

Lương Bằng Quang cũng cho rằng Ngân 98 đã bị tụt lại một khoảng cách quá xa so với anh. Trong khi đó, anh lại chưa đủ giỏi, còn thua kém quá nhiều người đàn ông khác. “Mỗi người đều không hoàn hảo nhưng cách bạn phản ứng với mọi vấn đề mới là thứ đọng lại trong nhau. Bạn có thể dùng thái độ, hành vi, ngôn ngữ tốt để giữ hình ảnh cho nhau. "Có sai thì đóng cửa bảo nhau" chứ đừng nóng giận, lớn tiếng xâm hại đến thời gian, tiền bạc và sức khỏe của nhau. Tôi không chấp nhận để người yêu của mình xâm phạm đến mức đó”, nam nhạc sĩ khẳng định.

Khi được hỏi nguyên nhân dẫn tới sự rạn nứt này, Lương Bằng Quang thừa nhận: “Chỉ có một chữ: Chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán. Tôi cũng chán vì quá mệt mỏi khi luôn lo lắng cho họ, rồi nhận ra những hành động, sự hi sinh của mình không được đáp lại công bằng. Thực tế, các mối quan hệ mới thường phát sinh từ đây”.

Nói về nguyên nhân, anh cho rằng chỉ có 1 chữ "Chán".

"Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương".

Anh cũng trải lòng, chia tay là khoảng thời gian rất tuyệt vời, ở chỗ bản thân biết thất tình để nói với nhau những lời khó khăn nhất cho một mối quan hệ. Việc nói ra được để chia tay chính là kết thúc sớm, giải thoát cho nhau cũng như tìm ra con đường mới. Một mối quan hệ đã không đi đến cuối cùng thì chắc chắn mối quan hệ mới sẽ luôn tốt và thăng hoa hơn.

Lương Bằng Quang cười xòa trước chuyện “sợ miệng đời hả hê, chê cười” nếu cả hai chia tay. Nam nhạc sĩ cho rằng lúc yêu nhau đã bất chấp dư luận thì chia tay sợ gì miệng đời hả hê. “Nếu họ đã trông mong viễn cảnh đó đến vậy thì chính họ phải sống trong sự tiêu cực của mình thôi. Nên trong tương lai, nếu chuyện đó xảy ra thì tôi vẫn thoải mái đón nhận. Chính tôi mới là người hả hê vì họ vốn không có niềm tin vào tình yêu. Giữa tôi và họ không cùng tư duy, suy nghĩ thì vì sao tôi phải nặng lòng đi giải thích?”.

Lương Bằng Quang hành động phản cảm khi cố tình đụng chạm vòng 1 của Ngân 98 lúc livestream
Hành động của ca sĩ/nhạc sĩ Lương Bằng Quang với người yêu khi đang trò chuyện với người hâm mộ bị chỉ trích là quá phản cảm.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt