Lương Bằng Quang và Ngân 98 vui nếu được trao giải "cặp đôi bị bêu rếu nhiều nhất"

Ngày 27/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Dòng trạng thái mới nhất của Lương Bằng Quang khiến nhiều người cho rằng nam nhạc sĩ đang quá tự tin và muốn "đối đầu" với cư dân mạng.

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang và Ngân 98 khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 đích thị là cặp đôi ồn ào nhất showbiz Việt thời gian qua. Cả hai từng khiến công chúng “nóng mắt” khi có hành vi phản cảm trong lúc livestream trò chuyện cùng người mộ, hoặc không ngại công khai toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi 100% khuôn mặt.

Lương Bằng Quang còn tự tin tuyên bố sẽ cưới Ngân 98 khi thu nhập của nàng hot girl trên 100 triệu đồng/tháng. Đáp lại lời bạn trai, Ngân 98 cũng cho rằng: “Tiêu chí của tôi khá giống Quang, nhưng phải gấp 50 lần, tức phải có thu nhập 5 tỷ đồng/tháng”. 

Có thể nói, mỗi khi xuất hiện, cặp đôi "chú - cháu" Lương Bằng Quang và Ngân 98 đều trở thành tâm điểm bằng những câu chuyện lùm xùm.

Cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 liên tục vấp phải chỉ trích vì những hành động thái quá.

Mỗi khi bị "ném đá", chỉ trích, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đều chẳng ngại đáp trả bằng những quan điểm vô cùng thẳng thắn. Mới đây, nam nghệ sĩ còn tự tin tuyên bố: “Nếu có giải thưởng cặp đôi bị cộng đồng mạng “bêu rếu” nhiều nhất thì bạn nghĩ là cặp nào. Nếu có, Quang và cháu Ngân sẽ vui vẻ đến nhận, nhận để nỗ lực hoàn thiện mình hơn, một ngày nọ họ cũng sẽ nghĩ lại”.

Thông qua phát ngôn của mình, Lương Bằng Quang dường như muốn khẳng định cả anh và bạn gái đều “không ngán” thị phi, sẵn sàng đối mặt với mọi điều tiếng từ dư luận để hoàn thiện bản thân. Ngoài những bình luận ủng hộ, nhiều người cũng cho rằng nam nhạc sĩ đang quá tự tin và muốn "đối đầu" với cư dân mạng.

Lương Bằng Quang đăng dòng trạng thái khẳng định sẽ vui nếu nhận được giải thưởng "cặp đôi bị bêu rếu nhiều nhất".

Trước đó, khi bị chê nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ, Lương Bằng Quang không ngại đấu đá: “Cần gì mà phải tắm trắng nhỉ, mỹ thuật nằm ở sự không hoàn hảo, tâm hồn mới là thứ bạn tìm kiếm sự hoàn thiện”. Lập tức, dòng chia sẻ này của Lương Bằng Quang bị dân tình mỉa mai. Bởi, nếu “tâm hồn mới là thứ tìm kiếm sự hoàn thiện” thì Lương Bằng Quang đi "dao kéo" làm gì?

Ngoài ra, dù bạn trai khẳng định "không cần tắm trắng", nhưng Ngân 98 lại là người đẹp thường xuyên sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ, cụ thể là tắm trắng.

Cả hai "phủ sóng" mạnh trên mạng xã hội nhờ hàng loạt lùm xùm.

Bị ném đá vì khoe mông ngực, bạn gái Lương Bằng Quang thẳng thắn: Gia đình rất tự hào vì...
Những phát ngôn mới nhất của Ngân 98 – bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao