Lưu Bích khoe vẻ "trẻ mãi không già" bên Tuấn Ngọc

Ngày 22/04/2016 18:51 PM (GMT+7)

Màn hát tôn vinh nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 của Tuấn Ngọc - Khánh Hà - Lưu Bích là điểm nhấn đặc biệt của đêm Gala "Vàng son một thuở".

Để chương trình ca nhạc tôn vinh các nhạc sĩ lừng danh Phạm Duy, Anh Bằng, Ngô Thuỵ Miên, Vũ Thành An, Quốc Dũng, Vinh Sử và đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vào tối Chủ nhật ngày 24/4 tới được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo nhất, các nghệ sĩ đã miệt mài tập luyện cả tuần nay ở cả TP.HCM và Hà Nội. 

Danh ca Tuấn Ngọc đã có mặt ở Việt Nam từ trước đây ít lâu, còn Lưu Bích cũng về nước sớm hơn dự định để cùng các anh chị chuẩn bị cho phần trình diễn đặc biệt. Màn hát tôn vinh nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 của Tuấn Ngọc - Khánh Hà - Lưu Bích sẽ là điểm nhấn đặc biệt của chương trình, khi mà cả 3 giọng ca này vốn từng được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 yêu mến. Khánh Hà là người đầu tiên thể hiện ca khúc Cô đơn của người nhạc sĩ tài hoa. 

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 1

Tuấn Ngọc chìm trong các giai điệu quen thuộc của buổi tập.

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 2

Anh hòa giọng cùng "nữ hoàng gợi cảm" Lưu Bích, vừa trở về Việt Nam để tham gia đêm nhạc.

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 3

Vẻ đẹp của Lưu Bích chưa hề có dấu hiệu đi xuống với thời gian.

Trong những ngày này, nhạc sĩ Nguyễn Quang nén đau thương để cùng ban nhạc, các nghệ sĩ tập luyện miệt mài cho đêm nhạc. Anh mong rằng đêm nhạc sẽ một lần nữa khắc hoạ những nét tiêu biểu nhất của sự nghiệp bố mình, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, cũng như những vị nhạc sĩ tài hoa khác. Nguyễn Quang hiểu, dù bố anh không chia sẻ nhiều, nhưng sự nghiệp của anh chính là niềm tự hào của bố. Anh dồn sức thực hiện đêm nhạc bằng cả trái tim, tình yêu nghệ thuật của mình. Toàn bộ ban nhạc của đêm Gala Vàng son một thuở đều được đưa từ Sài Gòn ra. 

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 4

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 5

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 6

Toàn bộ ban nhạc của đêm Gala "Vàng son một thuở" đều được đưa từ Sài Gòn ra. 

Đến tập chương trình cho đêm nhạc, nữ ca sĩ được mệnh danh "nữ hoàng gợi cảm" của sân khấu hải ngoại - Lưu Bích - xuất hiện vô cùng tươi trẻ, cuốn hút với áo sơ mi kẻ, quần short trắng bên cạnh sự lịch lãm, điềm đạm của anh trai Tuấn Ngọc. Trong nhiều giờ đồng hồ, hai nghệ sĩ đã khiến ban nhạc say mê bởi cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu và kỹ lưỡng của mình, hứa hẹn những phần trình diễn rất khó quên. 

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 7

Lưu Bích tươi trẻ, cuốn hút với áo sơ mi kẻ, quần short trắng.

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 8

Cô say mê hòa giọng vào các giai điệu sống mãi với thời gian.

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 9

Vẻ lịch lãm, điềm đạm của danh ca Tuấn Ngọc.

luu bich khoe ve "tre mai khong gia" ben tuan ngoc - 10

Cặp đôi hứa hẹn sẽ có những phần trình diễn rất khó quên. 

Trong buổi tập ngày hôm qua còn có sự góp mặt của ca sĩ Nguyên Vũ, anh sẽ là một cặp với ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu để hát những ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Các nghệ sĩ đã sẵn sàng cho đêm nhạc chất chứa những khung trời kỷ niệm vào tối 24/4 này tại Cung văn hoá Việt Xô Hà Nội.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ