Phương Thanh mặc áo dài dịu dàng như "gái quê"

Ngày 20/04/2016 13:54 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Phương Thanh diện áo dài duyên dáng, nền nã như "gái quê" trong MV mới.

Gần đây, bên cạnh việc Phương Thanh liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò giám khảo, nữ ca sĩ vẫn tích cực cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc.

Sau thành công của album Tâm sự ngày đông, Mùa xuân đầu tiên được giới thiệu trong dịp Tết vừa rồi, "chị Chanh" lại tiếp tục trình làng MV mới mang tên Về quê.  Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương - ca khúc “nằm  lòng” với rất nhiều khán giả cả nước và cũng đã được nhiều giọng ca thể hiện.

phuong thanh mac ao dai diu dang nhu "gai que" - 1

Ngay trong đoạn trailer ngắn vừa giới thiệu, fans của Phương Thanh đã vô cùng thích thú vì hình ảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa bát ngát, những dòng kênh chứa đầy kỷ niệm của tuổi thơ “cởi trần tắm mưa”, những con đường làng quen thuộc và cả những ký ức của tình yêu thuở ô mai … 

phuong thanh mac ao dai diu dang nhu "gai que" - 2

Trong MV, Phương Thanh diện áo dài trắng trẻ trung , nữ tính. Giọng hát của một người phụ nữ từng trải như chất men tự nhiên, thấm vào lòng người nghe một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.

phuong thanh mac ao dai diu dang nhu "gai que" - 3

Những cảnh quay trong MV được thực hiện tại An Giang, Châu Đốc, kết hợp trong một lần Phương Thanh đang quay phim tại đây.

phuong thanh mac ao dai diu dang nhu "gai que" - 4

Vì quá thích thú trước cảnh đẹp của An Giang nên nữ ca sĩ lập tức gọi điện cho những người bạn thân của mình nói về ý tưởng thực hiện một MV về quê hương. Và những cộng sự của Phương Thanh lập tức đồng ý, “khăn gói” lên đường.

phuong thanh mac ao dai diu dang nhu "gai que" - 5

Không quá cầu kỳ, tất cả những hình ảnh trong “Về quê” hiện lên một cách chân thực, bình dị nhưng vô cùng sống động, có thể dẫn người xem trở về với tuổi thơ của mình nơi làng quê mộc mạc…

phuong thanh mac ao dai diu dang nhu "gai que" - 6

Phương Thanh chia sẻ: “Quê hương trong tôi là sự giản dị, mộc mạc nhưng đó  là nền tảng to lớn, là chất xúc tác cho tất cả con người lấy đó làm nền tảng để phấn đấu trong cuộc sống. Quê hương cũng như một người mẹ hiền nơi mình có thể dựa vào. Đó là nơi chôn rau cắt rốn, thiêng liêng lắm, mà thiếu nó mình chẳng biết đi về đâu”.

phuong thanh mac ao dai diu dang nhu "gai que" - 7

phuong thanh mac ao dai diu dang nhu "gai que" - 8

Hiện tại, Phương Thanh vẫn đang bận rộn với vai trò giám khảo của rất nhiều chương trình trên truyền hình như "Bạn có thực tài", "Hát vui - vui hát"...

phuong thanh mac ao dai diu dang nhu "gai que" - 9

Những ai yêu mến Phương Thanh vẫn đang chờ đợi một liveshow tại sân vận động như chị từng hứa – nơi đó họ có thể thỏa sức “quậy” cùng Chanh trong những bản hit đình đám suốt hai chục năm qua.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phương Thanh