Lưu Chí Vỹ chuyển hướng hát nhạc "sến"

Ngày 25/05/2014 12:59 PM (GMT+7)

Lưu Chí Vỹ từng được yêu mến qua một số ca khúc song ca cùng Tim và Minh Hằng.

Lưu Chí Vỹ được xem là một trong những ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc thị trường tại Việt Nam, từng rất được yêu mến bởi hàng loạt ca khúc hit như Giữa người ấy và tôi em chọn ai, Cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông song ca cùng Tim, Chia tay cuối song ca với Minh Hằng.

Lưu Chí Vỹ chuyển hướng hát nhạc quot;sếnquot; - 1
Lưu Chí Vỹ từng rất được yêu mến qua những ca khúc song ca cùng Tim, Minh Hằng.

Đã quen với việc được công ty quản lý lo từ A-Z, Lưu Chí Vỹ từng có thời gian đối diện với không ít khó khăn trên con đường tự lập trong sự nghiệp. Ngoài chuẩn bị làm sao để trình diễn thật tốt trên sân khấu, Lưu Chí Vỹ phải tự lo tìm bài hát, liên hệ với bầu sô, xây dựng lại hình tượng cho riêng mình... Anh từng phải một mình bươn chải ở thành phố để gửi tiền về cho gia đình ở miền Tây. Nhưng Lưu Chí Vỹ không bao giờ ngừng theo đuổi niềm đam mê ca hát. Đi diễn được bao nhiêu tiền, anh lại tiếp tục đầu tư và ấp ủ những dự án mới.

Lưu Chí Vỹ chuyển hướng hát nhạc quot;sếnquot; - 2
Từng đối diện với không ít khó khăn, nhưng Lưu Chí Vỹ không bao giờ ngừng theo đuổi đam mê ca hát.

Khi còn ở công ty quản lý cũ, Lưu Chí Vỹ được xây dựng hình ảnh ca sĩ thị trường, chủ yếu biểu diễn ở các tỉnh. Nhưng anh luôn muốn làm mới mình và thử thách ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Sau một khoảng thời gian tập luyện, Lưu Chí Vỹ vừa cho ra mắt album nhạc trữ tình Gửi vào kỷ niệm song ca cùng nữ ca sĩ Dương Hồng Loan.

Liên khúc "Phượng Buồn" - Lưu Chí Vỹ ft. Dương Hồng Loan.
Giọng hát ngọt ngào, tình cảm của Lưu Chí Vỹ đã khiến không ít người bất ngờ. Chính danh ca Quang Lê cũng không ít lần dành lời khen cho đàn em thân thiết bởi cách hát nhạc xưa rất "bùi" của anh. Ra mắt vào dịp hè, trong album này, Lưu Chí Vỹ cũng chú ý đến những ca khúc viết về tuổi học trò từng được bao thế hệ yêu thích. 

Lưu Chí Vỹ chuyển hướng hát nhạc quot;sếnquot; - 3 
Chính danh ca Quang Lê cũng nhiều lần khen Lưu Chí Vỹ hát nhạc sến "ngọt".

Sau album nhạc xưa, Lưu Chí Vỹ sẽ lần đầu hợp tác với nhạc sĩ ăn khách hiện nay là Hamlet Trương để cho ra mắt một ca khúc mới cực lãng mạn gửi đến khán giả.

Theo Maya - Ảnh: Đông Phong (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Album nhạc hay