Hoàng Tôn The Voice tung album bắt kịp bạn bè

Ngày 24/01/2014 14:30 PM (GMT+7)

Sau khi rời The Voice và để lại nhiều ấn tượng, Hoàng Tôn tung album đầu tay.

Sau khi kết thúc cuộc thi Giọng Hát Việt mùa thứ 2, Hoàng Tôn là thí sinh gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng và những người yêu nhạc không chỉ qua chất giọng đặc trưng mà còn qua những điều không mấy hay ho từ cuộc thi như bị nhạc sĩ Quốc Trung ghét dù có phần trình diễn thuyết phục, bị chính HLV Mỹ Linh phê bình vì chạy show quá nhiều ngay trên sân khấu...Nhưng chính những điều đó đã khiến cho anh chàng ca sĩ này trưởng thành hơn. Vì thế mới đây, Hoàng Tôn quyết định cho ra đời sản phẩm đầu tay, album online mang tên “Chút Nắng Chút Mưa” như là lời tri ân của anh gửi đến những người đã và luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Album “Chút Nắng Chút Mưa” gồm 6 ca khúc, trong đó có 4 ca khúc mới do chính Hoàng Tôn sáng tác. Anh còn giới thiệu 2 ca khúc từng trình bày trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2013 - Chỉ có thể là tình yêu (một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên) và Feel Your Love, ca khúc này được trình bày trong đêm chung kết nhưng được thu âm lại hoàn chỉnh và giới thiệu trong sản phẩm lần này.

Hoàng Tôn đang là một trong số ít ca sĩ mới nhưng đã sở hữu cho mình những ca khúc hit trên thị trường.

Với chất liệu âm nhạc hiện đại, cá tính, album cho thấy sự trưởng thành về giọng hát và cách xử lý âm nhạc của anh. Ngoài ra, Hoàng Tôn cũng sẽ lựa chọn một ca khúc trong album để đầu tư thực hiện phần MV.

Hoàng Tôn sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều làm nghệ thuật. Cha anh là nhạc công guitar còn mẹ anh là giảng viên Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế dòng máu nghệ thuật như đã nung nấu trong anh chàng sinh năm 1988 này từ nhỏ. Trước khi đến với cuộc thi The Voice, Hoàng Tôn từng được biết đến với vai trò nhạc sĩ sở hữu ca khúc hit Nỗi nhớ đầy vơi từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Bên cạnh đó, Hoàng Tôn đã từng hợp tác và được nhiều ca sỹ đặt bài như Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi để cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Hi vọng với những nền tảng và năng khiếu sẵn có, Hoàng Tôn sẽ làm "nên chuyện" trong năm 2014.

Hoàng Tôn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Khả năng thiên bẩm cộng với sức sáng tạo của tuổi trẻ, Hoàng Tôn được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ đem lại một làn gió mới cho nền âm nhạc hiện tại.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt