Phạm Thanh Thảo về nước tung một lúc 3 album

Ngày 02/11/2013 10:25 AM (GMT+7)

Sau thời gian ở Mỹ, Phạm Thanh Thảo về nước và cho ra mắt cùng một lúc 3 sản phẩm âm nhạc.

Sau thành công  của album Vol 9 Bờ vai em chờ phát hành vào tháng 10/2012, dường như Phạm Thanh Thảo mất hút trong các chương trình cũng như các sân khấu ca nhạc trong cả nước, cô dành nhiều thời gian cho việc lưu diễn ở nước ngoài và thực hiện ước nguyện mua một căn nhà để tặng cho ba mẹ sau khi quyết định sang Mỹ định cư.

Trở lại với dự án âm nhạc sau một năm xa cách, cô nàng ca sĩ với biệt danh Công Chúa Thỏ đã làm một việc không tưởng khi cho phát hành một lúc bộ ba album mang 3 màu sắc khác nhau gồm một album nhạc trẻ, một album nhạc dance và một DVD ca nhạc. 

Lý giải về cùng lúc tung ra 3 sản phẩm, cô cho biết: "Thảo muốn làm mới mình chứ không đóng khung trong một bất kỳ một dòng nhạc nào, khán nhiều có thêm nhiều sự lựa chọn trong bữa tiệc âm nhạc và cũng là bước đệm nhằm chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm chặng đường 22 năm ca hát sắp tới”.

Phạm Thanh Thảo đáng yêu trong ngày ra mắt allbum, trông cô ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

Trước đây, khán giả đã quá quen thuộc với phong cách nhạc pop ballad nhẹ nhàng lãng mạng của Phạm Thanh Thảo. Lần này, cô quyết định tung ra album nhạc dance với tự đề Mong Manh trước là để làm mới mình sau là để khẳng định sự đa dạng trong phong cách lẫn thể loại âm nhạc của một người ca sĩ. Đây là album tiêu tốn nhiều thời gian nhất của cô vì phải bay đi bay về liên tục giữa hai nước, thậm chỉ là hủy các show diễn chỉ để thu âm và thực hiện những cảnh quay MV cho kịp tiến độ dự án.

Phạm Thanh Thảo về nước tung một lúc 3 album - 3

Khá đông anh em bạn bè đã có mặt để chúc mừng cho sự trở lại "ngoạn mục" của Phạm Thanh Thảo.

Ngay sau khi ra mắt bộ 3 album Phạm Thanh Thảo sẽ trở về Mỹ tiếp tục các chuyến lưu diễn của mình, qua tết âm lịch cô lại trở về nước tiếp tục thực hiện và cho phát hành bộ đôi sản phẩm album nhạc dân ca và nhạc xưa. Sau đó, cô sẽ bắt tay ngay vào công việc chuẩn bị cho liveshow hoành tráng nhất trong sự nghiệp của mình vào giữa năm 2014. 

Quách Thành Danh là một trong những người bạn đồng nghiệp thân thiết nhất của cô.

Lương Bích Hữu cùng nhóm Tam Hổ cũng có mặt trong ngày quan trọng của Phạm Thanh Thảo.

FC luôn ủng hộ và sát cánh bên Phạm Thanh Thảo dù rằng khoảng thời gian vừa qua thời gian cô ở Việt Nam không nhiều.

Hiếu Hiền xì-tin bên Phạm Thanh Thảo, anh còn khoe 3 album mới vừa được cô tặng.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay