Lưu Hương Giang lần đầu trở lại sân khấu sau khi sinh con gái thứ 2

Ngày 04/09/2016 17:29 PM (GMT+7)

Sau 1 năm vắng bóng, “bà mẹ hai con” Lưu Hương Giang bất ngờ trở lại với ca khúc tự sáng tác của mình trong một chương trình tối qua.

Lưu Hương Giang vừa sinh con gái thứ 2 được 4 tháng. Nữ ca sĩ đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng. Đây là lần trở lại chính thức và đầu tiên trên sân khấu của Lưu Hương Giang trong vai trò ca sĩ sau 1 năm vắng bóng.

luu huong giang lan dau tro lai san khau sau khi sinh con gai thu 2 - 1

Nữ ca sĩ mang đến ca khúc tự sáng tác của mình, được biết ca khúc này cũng được sự giúp đỡ của ông xã – Hồ Hoài Anh. Up – chính là ca khúc giúp cô khuấy động chương trình đêm qua.

luu huong giang lan dau tro lai san khau sau khi sinh con gai thu 2 - 2

Với chất nhạc bắt tai cùng màn vụ đạo vô cùng nóng bỏng của cựu huấn luyện viên The Voice Kids phối hợp những động tác điêu luyện cùng vũ đoàn mang đến hiệu ứng cao cho chương trình.

luu huong giang lan dau tro lai san khau sau khi sinh con gai thu 2 - 3

Khán giả khá ngạc nhiên với sự thay đổi quá mạnh mẽ và bất ngờ này của Lưu Hương Giang. Cô như một ma lực mạnh mẽ trong việc biến đổi hình ảnh sau khi sinh bé thứ 2. Với phong cách ấn tượng, nóng bỏng cùng giọng hát chắc chắn, sáng rõ trở thành dấu ấn hòa quyện giữa sự chuyên nghiệp và tính giải trí.

luu huong giang lan dau tro lai san khau sau khi sinh con gai thu 2 - 4

Đáng chú ý nhất chính là vóc dáng khá hoàn hảo và chuẩn mực của cô sau sinh. Cô xuất hiện trong bộ trang phục bó sát khoe đường cong hút mắt đáng mơ ước và có phần ganh tỵ. Với hình ảnh này, khó lòng đoán được cô đã là “bà mẹ 2 con”.

luu huong giang lan dau tro lai san khau sau khi sinh con gai thu 2 - 5

Để có được phần trình diễn “đã tai no mắt” là quá trình tập luyện tích cực của cô. Thậm chí, “bà mẹ hai con” này còn phải dẫn cô con gái lớn Mina đi theo mẹ trong những giờ tập luyện.

luu huong giang lan dau tro lai san khau sau khi sinh con gai thu 2 - 6

Trong thời gian qua, Lưu Hương Giang còn được công chúng nhắc đến như một hình mẫu của việc lấy lại vóc dáng sau sinh.  Cô nhận được nhiều câu hỏi, bình luận và nhiều lời khen từ công chúng trong việc xây dựng hình ảnh. Trước đấy, cô từng được ghi nhận là một trong những ca sĩ luôn biến hóa với gout thời trang hàng hiệu và đẳng cấp.

luu huong giang lan dau tro lai san khau sau khi sinh con gai thu 2 - 7

Có thể nói, lần trở lại này của Lưu Hương Giang trên sân khấu chương trình hút khách nhất hiện nay The Face Vietnam là một dấu ấn mới cho những thành công nối tiếp của cô. Lưu Hương Giang trở thành “gương mặt thân quen” với các chương trình truyền hình thực tế nhờ sức hút riêng biệt.

luu huong giang lan dau tro lai san khau sau khi sinh con gai thu 2 - 8

Với lần trở lại đầy nóng bỏng và ấn tượng này với ca khúc “Up”, Lưu Hương Giang được dự đoán tiếp tục làm nên những cơn bão sau các loạt hit trước đấy của mình.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con