Lưu Hương Giang ngưỡng mộ cuộc sống của Hà Tăng

Lưu Hương Giang ngưỡng mộ Hà Tăng vì biết “buông bỏ” để hưởng thụ cuộc sống.

Lưu Hương Giang ngưỡng mộ cuộc sống của Tăng Thanh Hà

Mới đây, ca sĩ Lưu Hương Giang đã chia sẻ bài viết về cuộc sống hạnh phúc của Tăng Thanh Hà  kèm theo những lời khen, sự ngưỡng mộ dành cho “ngọc nữ” làng điện ảnh.

Vợ Hồ Hoài Anh bày tỏ: "Khi phụ nữ phải gồng mình bon chen ngoài xã hội để giữ vị trí thì điều đó chứng tỏ có thể họ chưa tìm được người đàn ông cho họ niềm tin vào một tương lai vũng chắc. Khi người làm nghệ thuật đang từ đỉnh cao sự nghiệp biết buông bỏ đúng thời điểm và chỉ xuất hiện những nơi đáng xuất hiện thì đó mới là người thông minh.

Sống thế này mới là sống, vừa làm vừa hưởng thụ. Ai cũng mong muốn có được cuộc sống như này nhưng mấy ai làm được. Mình cũng tự cảm thấy may mắn khi đang được sống trong tinh thần, chỉ làm những việc mình thích!"

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 1

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 2

 Tăng Thanh Hà "buông bỏ" ánh hào quang để tận hưởng cuộc sống yên bình bên gia đình

Giữa lúc tên tuổi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Tăng Thanh Hà đã quyết định bỏ lại ánh hào quang sân khấu lên xe hoa với thiếu gia Louis Nguyễn. Sau đám cưới, Ngọc nữ họ Tăng đã lui về hậu trường tập chung vào công việc kinh doanh chăm lo cho tổ ấm và sinh con.

Quyết định của Hà Tăng khi đó khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi bất ngờ. Nhưng hiện tại, “cô Trúc” của phim Bỗng dưng muốn khóc đang có đầy đủ mọi thứ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mơ ước, đó là: chồng đẹp, con xinh, gia đình giàu có viên mãn.

Còn ca sĩ Lưu Hương Giang cũng có hạnh phúc không kém gì Tăng Thanh Hà. Sau nhiều năm "chia ngọt sẻ bùi" cùng ông xã Hồ Hoài Anh và có một cô con gái xinh xắn, Lưu Hương Giang đang mang bầu lần 2. Dù mỗi mỗi người có cuộc sống, hướng đi khác nhau nhưng cả Hà Tăng và Lưu Hương Giang đều là những phụ nữ được sống với sở thích và thú vui của mình.

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 3

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chuẩn bị chào đón con thứ 2.

Ngoài ra, còn nhiều hình ảnh thú vị khác trên Facebook sao Việt trong ngày:

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 4

Tùng Dương nhớ con trai khi đi quay chương trình Nhân tố bí ẩn. Nam ca sĩ thổ lộ: “Mải miết quay cuồng X-Factor nên up hình này cho đỡ nhớ Voi con nào!”

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 5

Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương thích thú selfie khi gặp nhau.

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 6

Hoa hậu Kỳ Duyên thảnh thơi ngồi uống cafe một mình. Cô chia sẻ: "Một buổi chiều nhẹ nhàng, chỉ cần đong đầy thế này thôi".

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 7

Á hậu Tú Anh và ê-kíp tinh nghịch trong hậu trường một buổi chụp hình.

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 8

Dương Mỹ Linh khoe khoảnh khắc tuyệt đẹp trên đường phố Mỹ. Bạn gái Bằng Kiều viết: “Phụ nữ phải đẹp và càng phải đẹp, hạnh phúc rồi sẽ đến...”

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 9

Trúc Nhân chụp lén ca sĩ Thu Minh khi cô đang chăm chú xem điện thoại.

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 10

Hồng Quế đang mang bầu và cảm thấy sung sướng khi được ra ngoài ăn: "'Bà mẹ bỉm sữa' được đi ăn thoả lòng mà mặt diễn rất 'căng' mới chịu".

luu huong giang nguong mo cuoc song cua ha tang - 11

Cựu người mẫu Thúy Hằng đẹp rạng ngời trong chuyến du lịch nước Nga.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác